Tin tức từ sở

Các tin tức từ sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh
  1. Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23 năm 2020 tôn vinh 50 nhà giáo tiêu biểu của TPHCM - Văn Phòng Sở
  2. Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23 năm 2020: “Thuyền trưởng” tận tâm - Văn Phòng Sở
  3. Thiên sứ giữa đời thường - Sở HCM
    Không có nhiều danh hiệu, thành tích vì học trò đa phần đều đặc biệt, dạy học chủ yếu bằng tình thương và sự đồng cảm, vì mỗi học sinh có khả năng nhận thức khác nhau, ba giáo viên được trao Giải thưởng Võ Trường Toản năm nay đại diện cho hàng trăm thầy, cô giáo đang ngày đêm mang lại nguồn sáng, mở thêm cánh cửa vào đời cho những học sinh kém may mắn.
  4. “Thuyền trưởng” tận tâm - Sở giáo dục
    Giải thưởng Võ Trường Toản năm nay không chỉ tôn vinh các thầy, cô giáo trực tiếp đứng trên bục giảng, mà còn tri ân các cán bộ quản lý, những vị “thuyền trưởng” luôn âm thầm phía sau, đóng góp vào sự thành công của giáo viên và tập thể nhà trường. Không chỉ giàu kinh nghiệm sống và làm nghề, các thầy, cô còn là những tấm gương sáng về nhân cách cho các thế hệ đi sau tiếp nối truyền thống nghề giáo.
  5. Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23 năm 2020: Tận tụy “đưa đò” - Văn Phòng Sở
  6. Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Quân khu 7 (10/12/1945 - 10/12/2020) - VP Đảng Ủy
  7. Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23 năm 2020: Dùng tình thương để cảm hóa học trò - Văn Phòng Sở
  8. Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23 năm 2020: Quả ngọt từ gian khó - Văn Phòng Sở
  9. Lễ đón Bằng công nhận Trường mầm non Bé Ngoan, Quận 1 đạt Huân chương lao động hạng Nhất, Chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt Kiểm định Chất lượng Giáo dục cấp độ 2. - Phòng Mầm Non
    Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường mầm non Bé Ngoan, Quận 1 long trọng tổ chức lễ đón Huân chương lao động hạng Nhất, Bằng công nhận Chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt Kiểm định chất lượng Giáo dục cấp độ 2.
  10. Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương, khen thưởng hơn 200 tập thể và cá nhân vì sự nghiệp giáo dục - Văn Phòng Sở

TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ
Địa Chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM