BÀI PHÁT BIỂU 20/11

 

BÀI PHÁT BIỂU

 

CỦA EM NGUYỄN VƯƠNG QUỲNH NHƯ- HS LỚP 11B1

 

NHÂN KỶ NIỆM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013.

 

 

Kính thưa quý Thầy Cô, Quý phụ huynh học sinh và các bạn học sinh thân mến!

Từ xưa đến nay, truyền thống “Tôn  sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta đã được phát huy qua bao thế hệ.Ngày 20/11 hằng năm là dịp để tôn vinh truyền thống đạo lý đó. Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của ngày NGVN hôm nay, em xin thay mặt cho tất cả các bạn học sinh  trường THPT Quốc Trí bày tỏ lòng tri ân chân thành sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của Quý Thầy Cộ.

Kính thưa Quý Thầy Cô, quả là  niềm vui và tự hào khi chúng em được trải qua quãng đời học sinh cấp THPT dưới mái trường Quốc Trí với đầy đủ tiện nghi về cơ sở vật chất tạo cho chúng em điều kiện tốt nhất để học tập, sinh hoạt và rèn luyện. Tại nơi đây, chúng em gặp được những Thầy Cô luôn tận tụy giúp đỡ chúng em trong học tập cũng như dạy dỗ đạo làm người.Đối với chúng em, thầy cô là những người cha, người mẹ thứ hai; là những tấm gương sáng để chúng em noi theo.Trong quá trình dạy dỗ, tuy cũng có lúc hơi nghiêm khắc, la rầy, trách phạt nhưng em biết thầy cô cũng chỉ vì lợi ích của chúng em, với mong muốn chúng em ngày càng hoàn thiện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi và là công dân tốt sau nầy. Các thầy cô kính mến, tuy có lúc chúng em phạm lỗi, không nghe lời hay quậy phá làm Thầy cô buồn rầu, không hài lòng, nhưng đó cũng là sự ngây thơ, chưa trưởng thành của tuổi mới lớn mà thôi. Chứ thật ra em tin rằng, trong tận sâu thẳm tâm hồn của các bạn là lòng mến thương, kính trọng vì những công ơn mà thầy cô đã hết lòng tận tụy dạy dỗ chúng em , chuẩn bị những hành trang vững chắc để chúng em bước vào đời. Chúng em rất biết ơn và xin hứa sẽ cố gắng hết sức trong học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng thầy cô và để thầy cô luôn tự hào về học dinh của mình.

Hôm nay, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, một lần nữa, em xin thay mặt cho gần hai trăm  bạn học sinh của trường THPT Quốc Trí, xin gửi đến quý thầy cô lời tri ân tha thiết nhất, chân thành nhất. Chúc quý thầy cô luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công  trong cuộc sống.

                                         Xin cảm ơn Quý thầy cô và các bạn!

Tp Hồ Chí Minh , 20/11/2013

TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ
Địa Chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM
Điện Thoại : (08) 37515213 - 37515179
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.