VỀ TỔ CHỨC DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP

 

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh được học Tiếng Anh với giáo viên  bản ngữ để  rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói, giúp các em  tự tin trong giao tiếp bằng Tiếng Anh đồng thời hỗ trợ củng cố, tăng cường kiến thức môn Tiếng Anh chương trình chính khóa. Từ năm học 2013- 2014, nhà trường đã tổ chức các lớp Tiếng Anh do giáo viên  bản ngữ phụ trách cho tất cả học sinh khối 10 và khối 11.

Được sự đồng thuận của quý phụ huynh học sinh, năm học 2014- 2015, trường đã hợp đồng với Anh ngữ VATC, mời giáo viên bản ngữ giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh trường. Với những giáo viên có trình độ chuyên môn, có đủ bằng cấp, có khả năng sư phạm, có phương pháp giảng dạy tiên tiến…các tiết học tiếng Anh luôn tạo được sự hứng thú, hấp dẫn đối với học sinh.

THƯ TỪ HIỆU TRƯỞNG

Năm học 2013- 2014 tại trường THPT Quốc Trí đã kết thúc thắng lợi với kết quả 100% học sinh  khối 12 của trường đã đỗ Tốt nghiệp THPT, trong đó nhiều em đạt loại Khá, Giỏi.

Chúng tôi xin được chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành tốt năm học, được lên lớp hoặc tốt nghiệp THPT.

 Chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến đội ngũ giáo viên đã quan tâm dạy dỗ và cống hiến hết mình cho học sinh trong suốt năm học vừa qua.

            Cuối cùng, xin được cám ơn quý vị Phụ huynh đã đồng hành, tin tưởng và hỗ trợ Nhà trường để chúng tôi có thể đạt được kết quả trên.

Kính thưa Quý Phụ huynh, quý Thầy Cô và các em học sinh thân mến!

Chúng tôi xin lưu ý Quý Phụ huynh học sinh và các em học sinh các khối lớp: ngày tựu trường năm học 2014- 2015 của trường THPT Quốc Trí là ngày 02/7/2014 đối với học sinh Khối 11 , 12 và ngày 04/8/2014 đối với học sinh khối 10.

Chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý vị đối với tập thể sư phạm trường.

 Kính chúc sức khỏe và thành công!

                                                                                    HIỆU TRƯỞNG

                                                                                    Phan Thị Phượng

TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ
Địa Chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM
Điện Thoại : (08) 37515213 - 37515179
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.