ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ Nhiệm kỳ III ( 2014- 2015)

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động Đoàn TNCSHCM nhiệm lỳ II ( 2013- 2014) đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động đoàn nhiệm kỳ III ( 2014- 2015), được sự nhất trí và chỉ đạo của Quận đoàn 6, Đoàn trường THPT Quốc Trí đã tiến hành Đại Hội Đoàn TNCSHCM vào 2 ngày 13& 13/10/2014.

Tham dự và chỉ đạo Đại Hội, về phía Quận đoàn 6 có sự hiện diện của đồng chí Trần Thị Ánh Loan - Ủy viên thường vụ Quận đoàn. Đại diện Ban giám hiệu Trường THPT Quốc Trí có sự hiện diện của Cô Phan Thị Phượng- Hiệu trưởng nhà trường.

Đại Hội Đoàn nhiệm kỳ III ( 2014- 2015) có sự tham dự của 76 ĐVTN từ các chi đoàn tất cả các khối lớp. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ III ( 2014- 2015) gồm 05 đồng chí đoàn viên tiêu biểu gồm:

1/ Đ/c NGUYỄN MINH THY THY Chi đoàn 11B1           - Bí thư

2/ Đ/c NGUYỄN HOÀNG ĐĂNG KHOA Chi đoàn 11B1 - P.BT

3/ Đ/c NGUYỄN THỊ TUYẾT ANH  Chi đoàn 12              - Ủy viên

4/ Đ/c NGUYỄN HOÀNG KHOA Chi đoàn 10C1              - Ủy viên

5/ Đ/c NGUYỄN NGỌC HỒNG LOAN Chi đoàn 10 C3     -  Ủy viên

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Đại Hội chính thức.

CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH

CÔNG TÁC CHĂM SÓC SC KHE

CÁN B, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HC SINH

-------------

Nhằm chăm lo và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể  học sinh trường; giúp công tác theo dõi, quản lý tốt hơn tình trạng sức khỏe và kịp thời phát hiện những bệnh lý cần theo dõi, điều trị , góp phần nâng cao thể lực học sinh, vào ngày Thứ Sáu 22/ 11/ 2013, BCH Công đoàn trường THPT Quốc Trí đã mời Trung tâm Y tế dự phòng Quận 6 tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh trong đợt khám sức khỏe vừa qua:

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2013 - 2014

Ngày 06/11/2013, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Quốc Trí đã chính thức khai mạc vào lúc 14 giờ tại Hội trường trường THPT Quốc Trí.

(BCH đoàn trường THPT  Quốc Trí Nhiệm kỳ 2013 – 2014)

Trong không khí vui tươi đại hội vui mừng chào đón sự có mặt của đồng chí Trần Thị Ánh Loan - Ủy viên thường vụ quận đoàn 6.Về phía nhà trường, đại hội vinh dự được giới thiệu sự có mặt của cô Phan Thị Phượng - Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Nam Phương - trợ lý thanh niên.

• Một số hình ảnh trong đại hội

(Đại biểu biểu quyết nghị quyết đại hội)

(ĐC Trần Thị Ánh Loan ủy viên thường vụ quận đoàn 6)

(Cô Phan Thị Phượng Hiệu Trưởng nhà trường)

Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Quốc Trí đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày./.

TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ
Địa Chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM