TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH THIẾU MÁU DINH DƯỠNG

Viết bởi Super User

Thực hiện chương trình Phòng chống thiếu máu dinh dưỡng cho học sinh THPT năm học 2014- 2015, trong giờ SHDC các buổi  sáng ngày 15/9 và 22/9/2014,  trường THPT Quốc Trí đã tổ chức cho HS toàn trường nghe báo cáo chuyên đề về Phòng chống thiếu máu dinh dưỡng, thi Hái hoa dân chủ… Ngoài ra, trường cũng đã tổ chức cho HS  xem đĩa VCD truyền thông phòng chống thiếu máu dinh dưỡng và triển khai việc uống viên sắt cho học sinh nữ.

Qua các hoạt động tuyên truyền, nhận thức của HS nữ được nâng lên. Các em có ý thức hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe…Kế hoạch triển khai  uống viên sắt cũng được 100% học sinh nữ tham gia.

Nhìn chung, công tác tuyên truyền phòng chống thiếu máu dinh dưỡng cho học sinh nữ NH 2014 - 2015 đã được nhà trường quan tâm đúng mức và đạt hiệu quả cao.

TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ
Địa Chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM