Trường THPT Quốc Trí tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020

Thứ năm, 05/09/2019 Hòa chung không khí hân hoan, vui mừng của hàng triệu học sinh cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, sáng nay, Trường THPT Quốc Trí tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi lễ 

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của thầy trò trường THPT Quốc Trí đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THPT Quốc Trí tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới !

HỌP MẶT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982- 20/11/2018)

Sáng ngày 20/11/2018trong không khí vui tươi, phấn khởi toàn ngành giáo dục kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, trường THPT Quốc Trí tưng bừng tổ chức Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự Lễ Kỷ niệm có sự hiện diện đầy đủ của Ban giám hiệu, quý Thầy Cô giáo, đại diện  PHHS cùng toàn thể học sinh nhà trường. Đây là dịp để  ôn lại truyền thống nhà giáo, tôn vinh nghề dạy học. Không khí sôi động, ấm áp, thấm đượm nghĩa tình của buổi lễ khiến Thầy, Cô giáo cảm thấy ấm lòng  

Tự hào về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, tập thể sư phạm trường THPT Quốc Trí tiếp tục phấn đấu khắc phục khó khăn, tăng cường sự hợp tác chặt chẽ giữa gia đình - nhà trường và xã hội để để hoàn thành nhiệm vụ NH 2018- 2019 một cách thắng lợi, đáp lại lòng tin của gia đình và xã hội.

      (Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam)

 

Trường THPT Quốc Trí tưng bừng tổ chức Lễ Tổng Kết Tri Ân Trưởng Thành

Sáng ngày 25/05/2018trong không khí vui tươi, phấn khởi, trường THPT Quốc Trí tưng bừng tổ chức Lễ Tổng Kết Tri Ân Trưởng Thành cho học sinh toàn trường tại hội trường Lầu 4 Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Vân Nghĩa Palace.

Tham dự Lễ Kỷ niệm có sự hiện diện đầy đủ của Ban giám hiệu, quý Thầy Cô giáo, đại diện  PHHS cùng toàn thể học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi lễ  

 

Sau chương trình lễ các em học sinh và phụ huynh cùng tham gia tiệc Buffet cùng với nhà trường.

CHÂN DUNG HỌC SINH GIỎI

Kết quả  Kỳ thi tốt nghiệp THPT  Năm học 2013- 2014  của trường THPT Quốc Trí  làm nức lòng tập thể sư phạm nhà trường cũng như tạo được niềm tin đối với toàn thể PHHS- những bậc cha mẹ  đã luôn tin tưởng và đồng hành với nhà trường ba năm qua.

Trước đó, thầy trò trường không khỏi lo lắng vì các thông tin liên quan đến kỳ thi . Nhưng  với sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh cùng sự chăm lo tích cực của Thầy Cô, 100% học sinh  lớp 12 năm nay đã  đỗ Tốt nghiệp một cách ấn tượng. Trong đó em Phạm Minh Thành  là một trong số các em học sinh có kết quả tốt nghiệp loại Giỏi.

          Ở trường Thành luôn vui vẻ lạc quan, hoà đồng với các bạn. Có bạn nào học yếu là em gần gũi, giúp đỡ để bạn ấy vươn lên. Ở trong lớp em luôn là một học sinh mẫu mực, chăm chỉ học tập, chú ý nghe thầy cô giảng bài, bài tập về nhà em đều cố gắng làm hết.  Ngoài ra em còn dành thời gian đọc thêm sách báo để nâng cao kiến thức. Em luôn đi đầu trong các phong trào thi đua do Chi đoàn đề ra. Công việc gì của lớp, của trường Thành cũng đều tham gia một cách tích cực và có hiệu quả.Vì vậy em luôn được thầy cô thương yêu, bạn bè gần gũi thán phục.

Những năm học cấp 2, Thành chỉ đạt học sinh tiên tiến. Em đã cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô. Kết quả học tập trong 3 năm học cấp THPT tại trường Quốc Trí, Thành  luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi.  

Thành thường tâm sự em rất yêu thích môn Toán và môn Tiếng Anh. Em mơ ước sẽ được đi du học tại Mỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh để thu thập kiến thức và mở rộng tầm nhìn. Em sẽ cố gắng học thật tốt để thành tài và sẽ  trở về VN  góp bàn tay nhỏ bé  xây dựng quê hương.Một ước mơ thật là ý nghĩa.

 Chúc cho ước mơ của em sớm thành hiện thực!

TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ
Địa Chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM
Điện Thoại : (08) 37515213 - 37515179
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.