Kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9

Hướng đến kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, Trường THPT Quốc Trí tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống giúp các em học sinh ở trường tìm hiểu và ôn lại không khí lịch sử hào hùng của dân tộc.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi sinh hoạt

 

 

 

Học Sinh trường Quốc Trí tham quan Đà Lạt

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 về việc tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan, dã ngoại. Với mục đích rèn kĩ năng sống cho học sinh, nhà trường đã kết hợp với công ty du lịch tổ chức cho các em học sinh trường THPT Quốc Trí tham gia dã ngoại tại Đà Lạt. Mục đích của chuyến dã ngoại nhằm tạo cho các em học sinh có thời gian vui chơi thoải mái sau một thời gian học tập căng thẳng. Bên cạnh đó giúp các em có cơ hội giao lưu, đoàn kết với nhau và nhất là với chuyến dã ngoại các em sẽ học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân.

 

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan dã ngoại tại Đà Lạt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc chuyến tham quan, các em ra về trong sự tiếc nuối cùng bao kỷ niệm đẹp về chuyến dã ngoại.  Chuyến đi thật sự bổ ích đã mang lại cho học sinh rất nhiều điều đáng nhớ.    

 

Đón học sinh lớp 12 THPT Quốc Trí tham quan Việt Mỹ

Vào sáng thứ 7 – ngày 04/03/2017, Thầy Cô và sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ chào đón các em học sinh lớp 12 đến tham quan trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Mọi người đã có buổi giao lưu vui vẻ cùng với các bạn học sinh trường THPT Quốc Trí. Đón đoàn giao lưu có sự góp mặt của các ca sĩ giấu mặt có 1-0-2 cùng với thực đơn sáng do các bartender chính hiệu Việt Mỹ phục vụ.

Dưới đây là 01 số hình ảnh vui vẻ, sôi động của buổi giao lưu:

Việt Mỹ

Chào đón các bạn học sinh trường Quốc Trí.

Việt Mỹ

Thầy Nguyễn Anh Phú giới thiệu về chương trình của khoa khách sạn – nhà hàng

Sau khi được thầy Phú giới thiệu về chương trình khách sạn của trường Việt Mỹ. Các bạn được tham quan APC Café và giao lưu văn nghệ có 1-0-2 cùng với thực đơn sáng gồm Milk tea, Tropical tea và Soda mint do các bartender chính hiệu Việt Mỹ phục vụ.

Việt MỹViệt Mỹ

Khuấy động cùng âm nhạc và thưởng thức cocktail

Việt Mỹ

Milk tea, soda mint và tropical tea dành cho các bạn học sinh THPT Quốc Trí

Thầy Dương Trần Minh Đoàn (Phó Hiệu Trưởng) giới thiệu về trường Cao đẳng Việt Mỹ

Tiến sỹ Nguyễn Lương Hải Khôi (Trưởng khoa tiếng Nhật) chia sẻ những thông tin bổ ích về Nhật Ngữ.

Các bạn học sinh trường THPT Quốc Trí háo hức chụp ảnh kỉ niệm

                                                                                       nguồn : caodangvietmy.edu.vn

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG

Ngày 5 tháng 11 năm 2016 Đoàn trường THPT Quốc Trí tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016 - 2017 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi lễ :

 

 

 

 

 

 

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 / 3

Hướng tới kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3 trường THPT Quốc Trí đã tổ chức cho các bạn học sinh của trường cùng tham gia cuộc thi ẩm thực và cắm hoa.

Cuộc thi tạo điều kiện cho các bạn hs thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình, thông qua cuộc thi góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thân thiện giữa các bạn hs trong trường. Tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho toàn thể các các bạn hs của trường.

Một số hình ảnh được ghi nhận.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ
Địa Chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM
Điện Thoại : (08) 37515213 - 37515179
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.