Học Sinh trường Quốc Trí tham quan Đà Lạt

Viết bởi Super User

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 về việc tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan, dã ngoại. Với mục đích rèn kĩ năng sống cho học sinh, nhà trường đã kết hợp với công ty du lịch tổ chức cho các em học sinh trường THPT Quốc Trí tham gia dã ngoại tại Đà Lạt. Mục đích của chuyến dã ngoại nhằm tạo cho các em học sinh có thời gian vui chơi thoải mái sau một thời gian học tập căng thẳng. Bên cạnh đó giúp các em có cơ hội giao lưu, đoàn kết với nhau và nhất là với chuyến dã ngoại các em sẽ học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan dã ngoại tại Đà Lạt

Kết thúc chuyến tham quan, các em ra về trong sự tiếc nuối cùng bao kỷ niệm đẹp về chuyến dã ngoại.  Chuyến đi thật sự bổ ích đã mang lại cho học sinh rất nhiều điều đáng nhớ.

TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ
Địa Chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM