ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ

CHƯƠNG TRÌNH “HỌC BỔNG CHẮP CÁNH TÀI NĂNG TRẺ THPT QUỐC TRÍ” – TRAO TẶNG CON CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI MÔI TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO

✅ Tổng giá trị học bổng trao tặng lên đến 500 triệu VNĐ
✅ Dành cho học sinh lớp 9 lên 10 và học sinh đang học THPT

🎉 Trường học tiên phong tiếng Anh – cam kết điểm đầu ra IELTS 5.0-6.5+ và công nghệ – THPT Quốc Trí vui mừng trao tặng “HỌC BỔNG CHẮP CÁNH TÀI NĂNG TRẺ QUỐC TRÍ” đến các em học sinh có ước muốn và nỗ lực phát triển cá nhân và năng lực. Phần thưởng dành cho các em học sinh sẽ và đang học THPT có thành tích học tập và phẩm chất đạo đức ưu tú, góp phần tạo điều kiện cho các em thụ hưởng một môi trường giáo dục chất lượng cao, chuẩn quốc tế.

🎉 “HỌC BỔNG CHẮP CÁNH TÀI NĂNG TRẺ QUỐC TRÍ” có Tổng giá trị lên đến 500 triệu VND học phí toàn bộ cấp học hiện tại của học sinh tại trường từ năm học 2021 – 2022.

Đối tượng: Các học sinh hiện đã kết thúc năm học lớp 9 Trung học Cơ sở và đang học Trung học Phổ thông tại TP. HCM và các tỉnh thành phố khác – có thành tích học tập và hạnh kiểm tốt.

TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO QUỐC TRÍ
🌟 Trường có tỉ lệ 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào các trường Đại học lớn.
🌟 Trường học tiên phong tiếng Anh – cam kết điểm đầu ra IELTS 5.0-6.5, công nghệ
🌟 Giáo viên theo sát từng học sinh
🌟 Học sinh sẽ được phát triển toàn diện từ tư duy, ngoại ngữ hay tham gia rất nhiều các hoạt động sáng tạo và chương trình thể chất (bóng đá, chạy, bơi..) để học sinh luôn vui vẻ và yêu thích việc học
🌟Giáo viên của trường là Thạc sỹ giáo dục (Toán, Lý, Hoá, Văn…), Giáo viên bản ngữ Anh, Úc, Mỹ…xuất sắc nhất trong hệ thống THPT tại TP HCM
🌟 Bên cạnh nuôi dưỡng tình yêu với kiến thức, thầy cô Quốc Trí biết rằng con rất cần được chăm sóc sức khỏe tâm lý, nhất là lứa tuổi thay đổi tâm sinh lý từ 15-18 tuổi. Vì vậy, Trường có phòng tham vấn tâm lý riêng biệt, được xây dựng bởi chuyên gia tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học trong và ngoài nước.

👉 Mời quý phụ huynh liên hệ 0981.061.561 hoặc 0868.472.168 để được tư vấn chi tiết!

👉Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí được thành lập năm 2009 (12 năm) với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.
Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất lớn và nhỏ tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang, Bến Tre, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đăk Lăk… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…
👉Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.
👉Hotline: 0868.472.168 / 0981.061.561
👉 Website: www.quoctri.edu.vn

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .