Đánh giá về trung tâm anh ngữ RES – Chỉ là “Cú lừa”

MUC DO UY TIN RES

Ba mẹ đang tìm kiếm một trung tâm anh ngữ chất lượng để nâng cao trình độ tiếng Anh của con em mình? Hãy cẩn thận với trung tâm anh ngữ RES – một trung tâm có 17 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng anh, được Hội đồng Úc IDP đánh giá là Đối tác Kim cương suốt 12 năm liền. Tuy nhiên, chất lượng của trung tâm này có thực sự đáng để bạn đầu tư? Hãy xem những đánh giá về trung tâm anh ngữ RES dưới đây

1. Mức độ uy tín

  • Được IDP công nhận là Đối tác Kim cương

Trung tâm anh ngữ RES đã được IDP đánh giá là Đối tác Kim cương – một danh hiệu chỉ dành cho các trung tâm anh ngữ có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Tuy nhiên, liệu danh hiệu này có thực sự phản ánh chất lượng của trung tâm hay lại là chiêu trò quảng cáo?

Mỗi tháng tại hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, anh ngữ RES đều nhận được thành tích học viên gửi về với kết quả IELTS từ 7.0 trở lên. Những thành tích này chính là minh chứng rõ nhất cho danh hiệu Đối tác Kim cương (Diamond Partner) trong nhiều năm liền của RES.

Phụ huynh liên tục gửi lời cảm ơn, thông báo về thành tích điểm con đạt được.

  • Kỷ lục về số lượng học viên đạt điểm cao

Tại sao RES lại là trung tâm luyện thi IELTS số 1 tại Việt Nam? Nếu để ý, không dễ nhận thấy nhiều trung tâm có số lượng học viên đạt band cao nhiều đều đặn hàng tháng như RES.

mức độ uy tín 3

Với 17 năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi và hơn 40 chi nhánh toàn quốc, RES vẫn giữ kỷ lục số lượng học viên đạt điểm cao trong kì thi tiếng anh Quốc tế (IELTS).

Theo Thống kê từ IDP giai đoạn 2018 – 2022, RES có 2 học viên đạt 9.0 IELTS (cả Việt Nam chỉ có 5 người); 41 học viên đạt 8.5 IELTS (Trong tổng số 55 thí sinh đạt 8.5 IELTS); 355 học viên đạt 8.0 IELTS (Trong tổng số 419 thí sinh đạt 8.0 IELTS) và hơn 1000 học viên đạt từ 7.0 IELTS trở lên.

2. Chất lượng giáo viên của RES

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá trung tâm anh ngữ đó là chất lượng giáo viên dạy tại trung tâm. Vậy, giáo viên của trung tâm anh ngữ RES có thực sự tốt để giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình?

Hơn 80% giáo viên chấm thi IELTS tại Việt Nam là giáo viên tại RES. Điều đáng nói là trung bình thời gian giảng dạy của thầy cô tại RES đều từ 3 -10 năm. Giáo viên tại RES có thâm niên dạy học lâu năm nhất trong các trung tâm Tiếng anh tại Việt Nam.

chất lượng giáo viên

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên Việt Nam tại RES đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ, đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Học viện Ngoại Giao.

3. Chương trình học tập sát năng lực

Điểm mạnh của trung tâm anh ngữ RES so với các trung tâm khác là chương trình học tập sát năng lực của học viên. 

Chương trình học được sắp xếp ngay dựa trên trình độ tiếng anh tại thời điểm học viên đến trung tâm tìm hiểu học. Kết quả này đánh giá toàn diện các kĩ năng tiếng anh, giúp học viên nhận biết điểm yếu đang ở kĩ năng nào trong 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ba mẹ và học viên không còn nỗi lo về chương trình học quá tải hay áp lực khi học IELTS nữa. Sau mỗi Chủ đề học lớn, học viên được thầy cô ôn tập lại toàn bộ từ vựng và ngữ pháp được học xuyên suốt các chủ đề nhỏ đã học. Điều này giúp học viên không quên từ vựng đã học khi kết thúc một chủ đề lớn.

Thực tế là không phải học sinh nào cũng có xuất phát điểm khả năng tiếng anh giống nhau. Với những bạn học viên chưa được tiếp xúc với tiếng anh 4 kĩ năng, chưa biết đến IELTS là gì thì một lộ trình học xuyên suốt được thiết kế riêng cho học viên từ nền tảng đến chuyên sâu là một trong những yếu tố cho thành tích điểm cao của học viên sau này. Đi kèm với đó là sự nỗ lực và cố gắng từng ngày để đạt được mục tiêu.

4. Đa dạng hình thức học

Trung tâm anh ngữ RES cung cấp đa dạng hình thức học, bao gồm học tập trực tiếp tại trung tâm, học trực tuyến và học tại nhà. Tuy nhiên, liệu đa dạng hình thức học này có thực sự đáp ứng được nhu cầu của bạn và có hiệu quả như mong đợi? Thậm chí người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian học hoặc người cần luyện thi IELTS cấp tốc có thể học được ở RES hay không?

Với những phân tích và dẫn chứng như trên, liệu trung tâm anh ngữ RES có uy tín để theo học? Hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đăng ký khóa học tại đây nếu như không muốn kết quả thi IELTS đạt ngoài kì vọng.

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.