BẬT MÍ BÍ QUYẾT ĐẠT 8.0 IELTS VÀ THỰC TẬP TẠI DISNEY WORLD (MỸ)

Sáng 2/10/2021, học sinh trường THPT Quốc Trí được tham gia buổi chia sẻ bổ ích từ Chị BÙI NGỌC QUỲNH – 8.0 IELTS.

  • Cựu sinh viên trường Đại học Bách Khoa.
  • Nhờ vào điểm IELTS cao, chị được thực tập tại Tập Đoàn Disney World (Mỹ).
  • Chị là tác giả sách “30 phút Ăn chay” được xuất bản rộng rãi trên cả nước.
  • Chị là người sáng lập và điều hành fanpage Vegan Q – Quỳnh ăn chay: https://www.facebook.com/Qvegan
  • Chị cũng nhận chứng chỉ về Dinh Dưỡng thuần thực vật cấp bởi Đại học Cornell (Đại học hàng Đầu Thế Giới).

Trong buổi hội thảo, chị Quỳnh đã chia sẻ về quá trình rèn luyện đạt được 8.0 IELTS, nỗ lực để được thực tập tại Disney World. Đồng thời chị cũng chia sẻ phương pháp học được IELTS, các tips để đạt IELTS cao.

Đợt thi THPT vừa rồi, điểm chuẩn của các trường ĐH lên đến 27 điểm, tức là mỗi môn phải được 9 điểm. Nhưng có một con đường ngắn hơn đó là xét tuyển học bạ kèm chứng chỉ IELTS, học sinh biết kết quả đậu ĐH mà không cần chờ đến kỳ thi THPT. Trường Quốc Trí thấy được tầm quan trọng và lợi ích của tấm bằng IELTS đối với học sinh. Đặc biệt là học sinh cấp 3, nếu có bằng IELTS 4.0 trở lên, học sinh được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc Gia, có cơ hội xét tuyển vào các trường ĐH Top Đầu như Ngoại Thương, Kinh Tế, Luật,… Xa hơn, IELTS mang lại công việc lương cao hơn, hay nhiều cơ hội tốt để lựa chọn trong tương lai.

Chính vì thế, Trường tiên phong đưa IELTS vào chương trình giảng dạy. Đồng thời, thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ, những buổi định hướng về IELTS, về Nhân cách sống, về Kỹ năng sống cần thiết,… để đồng hành cùng phụ huynh giúp học sinh vững bước tương lai.


Trường THPT Chất Lượng Cao Quốc Trí
Website: www.quoctri.edu.vn
Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6
Hotline: 0981061561 – 0868472168

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .