Lợi ích khi cho con em học tại trường nội trú? – THPT Quốc Trí

Các bậc phụ huynh thường rất đau đầu trong việc chọn trường cho con mình mỗi khi chuyển cấp. Các nỗi lo như là nên cho con học trường nào hay trường nội trú hay bán trú và nếu học nội trú thì học phí sẽ như thế nào, học phí có cao hay không? Cùng tham khảo các thông tin sau đây để có thể hiểu thêm và vơi bớt những nỗi lo về chọn một môi trường gửi gắm còn em mỗi khi chuyển cấp và đặc biệt khi quyết định lựa chọn cho con học nội trú.

Những lợi ích khi cho con mình học trường nội trú?

  • Lợi ích đầu tiên: Như đã đề cập ở trên thì khi học nội trú các em học sinh sẽ rèn luyện được các đức tính sau: kỷ luật, tự lập hay kiên trì, sẻ chia và tinh thần trách nhiệm,… trường nội trú sẽ tạo nên môi trường mà ở đây các em sẽ được  khuyến khích tự lập, kỉ luật trong việc học và sinh hoạt dưới sự hỗ trợ của các giáo viên. 
  • Lợi ích thứ hai: Khi học nội trú là các em sẽ được kết giao với rất nhiều bạn bè và thầy cô. Ở trường, ngoài việc học thì khi học nội trú sẽ đẩy mạnh cho các em phát triển toàn diện từ năng khiếu, thể chất qua các chương trình ngoại khóa, có các buổi hướng dẫn kĩ năng mềm và kiến thức xã hội, các chương trình văn nghệ, thể thao. 
  • Lợi ích thứ ba: Khi cho con em học nội trú thì các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Vì xã hội càng phát triển đồng thời cũng sẽ đi kèm với nhiều nỗi lo, cám dỗ. Việc học nội trú, với sự giám sát và hỗ trợ của thầy cô và bạn bè thì các em sẽ hình thành nên những đức tính tốt và có định hướng về tương lai rõ ràng hơn. 

Trường nội trú, trường bán trú tại Quốc Trí

Trường đã được thành lập từ năm 2009 bởi những nhà giáo ưu tú và tâm huyết với sự nghiệp đổi mới giáo dục. Trường nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo phụ huynh, học sinh. Đồng thời, trường có được sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và năng lực đáp ứng cũng như là khẳng định được chất lượng trong hệ thống giáo dục phổ thông tại TP.HCM.

Điểm nổi bật của trường Quốc Trí đó chính là môi trường học tập hiện đại và thân thiện với cơ sở vật chất đầy đủ, đồng bộ, và các giáo viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm và đảm bảo đầu ra chuẩn IELTS. Tất cả các cơ sở đều toạ lạc tại những vị trí thuận lợi và được xây dựng khang trang, khuôn viên rộng rãi phục vụ cho hoạt động vui chơi, thư giãn và rèn luyện sức khoẻ của học sinh.

🌟 Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (12 năm), với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

🌟 Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

🌟 Trường đào tạo Hai buổi – Bán Trú – Nội trú 

🌟 Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

🌟 Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

————

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0868472168 – 0981061561

Website www.quoctri.edu.vn.

Facebook https://www.facebook.com/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .