Học chương trình nội trú hay chương trình bán trú ở trường cấp 3 là tốt nhất tại quận 12 TP.HCM ?

Hai chương trình học nội trú và bán trú chính là chương trình được quan tâm hàng đầu từ phía phụ huynh học sinh ở tại các trường tư thục. Khi nhận nhiều thông tin hơn về hai hình thức giáo dục này thì phụ huynh sẽ có được lựa chọn phù hợp hơn cho con mình. Sau đây sẽ là một số tư vấn của trường THPT Quốc Trí mời quý phụ huynh cùng tham khảo nhé! 

Lớp nội trú và bán trú thì có những điểm khác nhau nào?

Lớp nội trú là dành cho học sinh học hai buổi và học sinh ở lại trường vào buổi tối để cho giáo viên hỗ trợ dò bài và hướng dẫn làm bài tập, cùng tham gia vào nhiều buổi học ngoại khóa khác. Các em sẽ được ăn sáng – trưa – chiều tại trường đều đúng giờ giấc theo lịch trình cụ thể. Thông thường, học sinh sẽ trở về nhà vào chủ nhật hoặc là ở lại trường một hai tháng tùy theo mong muốn của học sinh và gia đình.

Lớp bán trú là một mô hình học tập dành cho học sinh học hai buổi trong trường và cũng có giờ ăn trưa, nghỉ trưa tại trường. Trường Quốc Trí có đầy đủ cơ sở vật chất và giường nghỉ ngơi để các em học bán trú có thể nghỉ ngơi được thoải mái nhất. Các em sẽ trở về vào chiều tối sau khi đã hoàn thành lớp học ở trường.

Ví dụ, phụ huynh lo lắng con đi xa nhà quá lâu thì sẽ nhớ bé hoặc là bạn nhỏ không thích ở ngoài một mình lâu quá mà không có gia đình nhưng bạn lại muốn tiết kiệm thời gian đưa con đi học 4 lần một ngày thì việc chọn lớp bán trú là tối ưu nhất

Trường Quốc Trí hỗ trợ lớp học nội trú và bán trú phù hợp với học sinh

Trường THPT Quốc Trí có các lớp học nội trú và bán trú phù hợp với từng đối tượng điều kiện của học sinh, do đó mà phụ huynh có thể dễ dàng cân nhắc và chọn lựa mỗi năm tùy vào nhu cầu của bé, tình trạng học tập của bé cũng như là mong muốn và điều kiện tài chính của gia đình.

Dù học lớp nội trú hay bán trú tại trường THPT Quốc Trí thì các em đều sẽ có đủ điều kiện để học tập tri thức, rèn luyện kỹ năng, giáo dục thể chất và rèn luyện tính kỷ luật. Nhà trường luôn hy vọng có cơ hội để dìu dắt các em qua những chặng đường quan trọng để chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai.

Ngoài ra, nếu như phụ huynh có những băn khoăn cụ thể khi chọn lớp bán trú hoặc là lớp nội trú cho con thì có thể liên hệ giáo viên trường Quốc Trí để nhận tư vấn hữu ích nhất nhé.

🌟 Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (12 năm), với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

🌟 Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

🌟 Trường đào tạo Hai buổi – Bán Trú – Nội trú 

🌟 Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

🌟 Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

————

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0868472168 – 0981061561

Website www.quoctri.edu.vn.

Facebook https://www.facebook.com/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .