Trường THPT Quốc Trí trở thành đối tác ủy quyền thi IELTS của IDP

Tìm hiểu về Ielts và giá trị của chứng chỉ Ielts

IELTS – viết tắt của International English Language Testing System (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế) là một chứng chỉ quan trọng và phổ biến giúp xác thực kỹ năng tiếng Anh của bạn trên hơn 145 quốc gia.

IELTS tại Việt Nam có giá trị như thế nào?

  • Miễn thi tốt nghiệp lớp 12 môn tiếng Anh với 4.0 IELTS
  • Được xét tuyển thẳng vào nhiều trường Đại học nếu bạn có 5.0 đến 6.5 IELTS + xét học bạ 5 kỳ THPT
  • Đủ điều kiện đi du học nước ngoài chỉ với 6.5 IELTS
  • 7.0 – 8.5 IELTS: trình độ tiếng Anh tốt để xin học bổng du học (Mỹ, Canada, Úc, Singapore…)

Các bạn có thể xem chi tiết Ielts là gì và tại sao lại quan trọng tại bài viết này: https://res.edu.vn/ielts-la-gi-va-quyen-luc-nhu-the-nao/

Tìm hiểu về tổ chức IDP

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được Chính phủ Úc thành lập từ năm 1969 và hiện có trên 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia. Ngoài ra, IDP Education còn là một trong ba đơn vị đồng tổ chức các kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

Quốc Trí là đối tác ủy quyền thi Ielts của IDP

Và kể từ tháng 5/2022, Trường THPT Quốc Trí tự hào là trường cấp 3 duy nhất trở thành ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN THI IELTS của Hội đồng IDP tại TP HCM.

Một lần nữa xin chúc mừng Trường THPT Quốc Trí trở thành đối tác ủy quyền thi IELTS của Hội đồng IDP!

Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm), với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

  • Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM
  • Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú
  • Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7
  • Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

Thông tin liên hệ

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .