Giới Thiệu Về Trường Quốc Trí

Với tiêu chí giáo dục toàn diện trường THPT Quốc Trí không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu cho học sinh theo phương châm “ Trí Tuệ – Nhân Cách – Thể Lực”.

Do đó mô hình đào tạo của trường được xây dựng hoàn thiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đến đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công lập, dân lập có uy tín trong thành phố và đội ngũ quản nhiệm tận tâm nhiều kinh nghiệm chăm sóc và quản lý học sinh. Môi trường học tập thân thiện thoải mái, chất lượng tốt đáp ứng được nguyện vọng của quý phụ huynh.

XEM THÊM VỀ CHÚNG TÔI
truong quoc tri

THÔNG BÁO TRƯỜNG

PHHS xem thông báo mới nhất của trường 

KIẾN THỨC MÔN HỌC

Cẩm nang ôn thi và các kiến thức môn học 

tin tuc quoc tri

TIN TỨC MỚI NHẤT

Đón đọc tin tức về giáo dục và đào tạo mới nhất 

HOẠT ĐỘNG QUỐC TRÍ

Cập nhật các hoạt động mới nhất tại trường

 

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Tại Quốc Trí trường hướng đến một nền giáo dục tổng thể và phát triển toàn diện cho các em ở độ tuổi bản lề quan trọng. Không chỉ là về trí tuệ nhưng còn là về nhân cách và thể chất.

Phát triển trí tuệ

Ngoài chương trình học theo BGD đề ra, trường Quốc Trí bổ sung tăng cường các môn học chính Toán, Lý, Hoá, Văn. Kèm Học sinh có kết quả chưa tốt. Đặc biệt, Quốc Trí là trường duy nhất đào tạo IELTS với giáo viên chấm thi IELTS, đầu ra từ 4.0-6.5.

truong quoc tri

Phát triển nhân cách

Một trong những kim chỉ nam đào đạo của Quốc Trí là về đào tạo con người. Các em được rèn luyện tinh thần cần cù, sáng tạo, yêu lao động; tình yêu quê hương, đất nước. Có tinh thần nhân đạo và tinh thần quốc tế cao cả.

Phát triển thể lực

Các hoạt động thể chất như Bơi lội, Bóng đá, bóng rổ… là một phần trọng tâm trong công tác giáo dục của Quốc Trí. Hình thành thói quen vận động giúp các em có ý thức hơn trong việc vận động để rèn luyện và giữ gìn sức

Tuyển sinh năm học 2023 – 2024

Quý phụ huynh học sinh vui lòng để lại thông tin để được trường tư vấn chi tiết về chương trình tuyển sinh niên khóa 2023 – 2024. Hoặc có thể xem chi tiết về nội dung tuyển sinh tại đây.

NHẬN TƯ VẤN NHANH

CƠ SƠ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

 

Liên hệ trường Quốc Trí

Phụ huynh học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được Quốc Trí liên hệ và tư vấn chi tiết về chương trình học và nội quy của trường.