Giới thiệu về trường Quốc Trí

Trường THPT Quốc Trí Được thành lập theo quyết định số 2583/QĐ-UBND ngày 25/05/2009 của chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phồ Hồ Chí Minh.

  • Mã trường :     187 KV3
  • Mã Tỉnh :        02
  • Mã ĐKDT :      00

Trường tọa lạc tại địa chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông P12, Q6 TPHCM với khuôn viên trên 8.500m2, có sức chứa 800 học sinh, với 4 tầng lầu, tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Luông nối với đại lộ Đông Tây, thuận tiện cho việc đi lại bằng phương tiện cá nhân và xe bus.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Phương châm đào tạo

Với tiêu chí giáo dục toàn diện trường THPT Quốc Trí không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu cho học sinh theo phương châm “ Đạo Đức – Tri Thức – Sáng Tạo”. Do đó mô hình đào tạo của trường được xây dựng hoàn thiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đến đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công lập, dân lập có uy tín trong thành phố và đội ngũ quản nhiệm tận tâm nhiều kinh nghiệm chăm sóc và quản lý học sinh. 

truong quoc tri

Phát triển toàn diện về tài & đức

Giáo dục đạo đức là việc không thể thiếu trong việc hình thành nhân cách . Trường giáo dục và rèn luyện cho các em những hành vi thuộc phạm trù đạo đức cơ bản để trở thành con ngoan , trò giỏi , người công dân tốt.

ong song với việc học tập văn hóa , nhà trường luôn chú trọng phát huy năng khiếu của học sinh trong mọi lĩnh vực như: nhạc , họa , thể thao , vi tính … Trường có các lớp năng khiếu của các môn trên để các em tham gia luyên tập và phát triển năng khiếu của mình .

 

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Hướng đến môi trường giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất của trường được đầu tư xây dựng và thiết kế :

  • Phòng học: thoáng mát và đầy đủ ánh sáng, 100% được trang bị máy lạnh và thiết bị dạy học hiện đại.
  • Các phòng chức năng : Thư viện, thực hành thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, phòng vi tính …..  được tu bổ đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

  • Phòng hành chính quản trị: phòng làm việc của chủ đầu tư, Ban giám hiệu, giáo viên; giám thị, văn phòng, ghi danh, phòng y tế, nhà kho, căn tin, nhà bếp, phòng giặt ủi, …

  • Nhà ăn: phòng ăn khép kín đạt tiêu chuẩn vệ sinh theo đánh giá của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI QUỐC TRÍ

Phụ huynh học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được Quốc Trí liên hệ và tư vấn chi tiết về chương trình học và nội quy của trường.