BẢN TIN THPT QUỐC TRÍ HOẠT ĐỘNG THÁNG 9/2023

HOẠT ĐỘNG THÁNG 9/ 2023

Ngày 05/09: LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Hoà chung trong không khí tưng bừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, trường THCS – THPT Quốc Trí long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Đặc biệt, đây là năm đầu tiên khởi đầu cho một thế hệ mầm non tương lai của đất nước – thế hệ THCS Quốc Trí.

Ngày 15/09: PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT & TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Một trong những hoạt động quan trọng được diễn ra hằng năm tại THPT Quốc Trí, nhà trường rất vinh dự mời đến Trung tá Vương Ngọc Thành – Phó trưởng công an phường 12 và Thượng Uý Nguyễn Thành Nhân đại diện Công An quận 6 chia sẻ với các em học sinh về ý thức phòng chống bạo lực học đường và hình thức xử phạt tương ứng đối với các trường hợp vi phạm pháp luật trong độ tuổi vị thành niên.

Ngày 27/09: TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ & TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

Với mục đích giáo dục, nâng cao sự hiểu biết của học sinh về ý thức phòng chống thuốc lá nói chung và thuốc lá điện tử nói riêng, hướng tới mục tiêu xây dựng trường học văn minh. Bên cạnh đó học sinh cần phải nắm vững những kiến thức, kỹ năng sơ cứu kịp thời hạn chế tai nạn thương tích xảy ra trong đời sống hằng ngày. Cảm ơn các bác sĩ đến từ trạm y tế phường 12 quận 6 đã truyền đạt những kiến thức khô khan một cách thú vị và gần gũi hơn đến các em học sinh.

Ngày 29/09: VUI TẾT TRUNG THU: TRANG TRÍ LỒNG ĐÈN

Tạo điều kiện cho các em có một mùa trung thu ấm áp bên thầy cô và bạn bè, nhà trường đặc biệt tổ chức liên hoan cho toàn thể học sinh khối THCS. Tạo kỉ niệm đẹp khi tự tay làm nên những chiếc lồng đèn khung tre bằng giấy kiếng với đủ màu sắc và thiết kế hồn nhiên đúng với lứa tuổi mình.

HOẠT ĐỘNG THÁNG 10/ 2023

PHỔ BIẾN KIẾN THỨC VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

CUỘC THI “GỬI NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN MẸ NHÂN NGÀY 20/10

LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN 31/10

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

Hotline: 0868472168

Website: www.quoctri.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.


    .
    .
    .
    .