CHÂN DUNG HỌC SINH GIỎI

Kết quả  Kỳ thi tốt nghiệp THPT  Năm học 2013- 2014  của trường THPT Quốc Trí  làm nức lòng tập thể sư phạm nhà trường cũng như tạo được niềm tin đối với toàn thể PHHS- những bậc cha mẹ  đã luôn tin tưởng và đồng hành với nhà trường ba năm qua.

Trước đó, thầy trò trường không khỏi lo lắng vì các thông tin liên quan đến kỳ thi . Nhưng  với sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh cùng sự chăm lo tích cực của Thầy Cô, 100% học sinh  lớp 12 năm nay đã  đỗ Tốt nghiệp một cách ấn tượng. Trong đó em Phạm Minh Thành  là một trong số các em học sinh có kết quả tốt nghiệp loại Giỏi.

Ở trường Thành luôn vui vẻ lạc quan, hoà đồng với các bạn. Có bạn nào học yếu là em gần gũi, giúp đỡ để bạn ấy vươn lên. Ở trong lớp em luôn là một học sinh mẫu mực, chăm chỉ học tập, chú ý nghe thầy cô giảng bài, bài tập về nhà em đều cố gắng làm hết.  Ngoài ra em còn dành thời gian đọc thêm sách báo để nâng cao kiến thức. Em luôn đi đầu trong các phong trào thi đua do Chi đoàn đề ra. Công việc gì của lớp, của trường Thành cũng đều tham gia một cách tích cực và có hiệu quả.Vì vậy em luôn được thầy cô thương yêu, bạn bè gần gũi thán phục.

Những năm học cấp 2, Thành chỉ đạt học sinh tiên tiến. Emđã cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô. Kết quả học tập trong 3 năm học cấp THPT tại trường Quốc Trí, Thành  luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi.  

Thành thường tâm sự em rất yêu thích môn Toán và môn Tiếng Anh. Em mơ ước sẽ được đi du học tại Mỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh để thu thập kiến thức và mở rộng tầm nhìn. Em sẽ cố gắng học thật tốt để thành tài và sẽ  trở về VN  góp bàn tay nhỏ bé  xây dựng quê hương.Một ước mơ thật là ý nghĩa.

 Chúc cho ước mơ của em sớm thành hiện thực!

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    .