CHỌN TRƯỜNG CẤP 3 THÔNG MINH CHO CON!

Là những người đã có trải nghiệm nhiều năm trong cuộc sống, hẳn phụ huynh vẫn luôn hiểu rõ về yêu cầu cao của xã hội ngày nay đối với lực lượng lao động. Chính vì thế, chúng ta không ngừng lo lắng về tương lai của con em mình và luôn mong muốn các em có thể nhận được nền giáo dục tốt nhất, có con đường sáng để bước đến thành công trong tương lai.

Chính vì vậy mà việc chọn trường học càng ngày càng khó khăn. Một ngôi thực sự tốt không chỉ giáo dục kiến thức trong sách vở mà còn phải hướng đến sự phát triển toàn diện cho học sinh. Vậy đâu mới là lựa chọn tốt nhất? Những tiêu chí nào cần đề ra khi chọn trường học cho con trong năm học 2021 – 2022?

Tiêu chí vàng trong việc chọn trường học cho con

Phát triển khả năng học tiếng anh cho học sinh

Nhu cầu ngoại ngữ hiện nay đang ở mức báo động – điều này đã thúc đẩy nhà trường tìm ra biện pháp giảng dạy ngoại ngữ tốt nhất cho các em. Hiện nay chỉ có một số ít các trường tư thục chất lượng nhất tại TPHCM có thể đáp ứng được các tiêu chí đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh.

Theo một số thống kê, hàng năm có một lượng lớn học sinh có điểm tiếng anh dưới trung bình. Hầu hết các em học sinh trung học không thể giao tiếp với người nước ngoài, ngay cả những tình huống cơ bản như chào hỏi, chỉ đường,…

Do đó, phải có kế hoạch giảng dạy và nâng cao trình độ tiếng Anh của các em hơn nữa, ngay từ khi các em còn là học sinh cấp 2, cấp 3 để các em đủ tự tin khi bước vào trường đại học, thậm chí là du học trong tương lai.

Đây cũng là một trong những mục tiêu quan trọng tại trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí mong muốn đào taoh cho học sinh!

Quan tâm, tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện

Với nhịp sống vội vã như hiện nay, hầu hết các phụ huynh luôn bận rộn với công việc. Do đó việc gửi gắm con em vào một ngôi trường bán trú hoặc nội trú là một sự lựa chọn tốt nhất, hỗ trợ trong việc giáo dục đạo đức hoặc học vấn cho trẻ.

Để có thể yên tâm hoàn thành công việc của mình, phụ huynh có thể chọn trường nội trú với bộ phận quản nhiệm tâm lý, chăm sóc tận tình và luôn giữ kết nối liên tục với phụ huynh. Đồng thời, với tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục, giáo viên sẽ luôn quan tâm và đưa ra những định hướng đúng đắn cho các em cả về học vấn lẫn kỹ năng sống.

Đọc thêm: TOP Trường tư thục uy tín tại Hồ Chí Minh

Tích cực cập nhật xu hướng và đổi mới phương pháp giảng dạy

Luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học là một trong những yếu tố quyết định đâu là trường học tốt cho con bạnViệc áp dụng công nghệ hiện đại vào công tác giảng dạy sẽ giúp cho các em có những bài học thú vị và sinh động hơn. Bên cạnh việc hỗ trợ cho quá trình dạy học, đây cũng là một cách để giúp các em phát triển tư duy văn minh, hiện đại.

Chọn trường THPT nào tốt tại TP Hồ Chí Minh?

Để tìm trường học tốt cho con, phụ huynh cần phải tìm hiểu, cân nhắc kĩ để chọn ra ngôi trường tốt nhất cho các em. Việc chọn trường học phù hợp không chỉ giúp các em trau dồi kiến thức, mà còn xây đựng một nhân cách đạo đức tốt, trở thành công dân tốt cho xã hội.

Dưới mái trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí, từng lớp học sinh đã đi qua và đạt được thành công nhất định trong cuộc sống. Tất cả các em đều đã tốt nghiệp trung học phổ thông và vào được trường đại học, cao đẳng mà mình luôn mong ước. Đó là niềm tự hào và niềm hạnh phúc to lớn của đội ngũ cán bộ và giáo viên trường Quốc Trí. Chúng tôi sẽ làm nhiều hơn thế nữa để hoàn thành sứ mệnh giáo dục thế hệ trẻ cùng với Quý phụ huynh.

Trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí

Địa chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM

Điện thoại: 0868472168

Email: [email protected]

Wedsite: https://quoctri.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.