DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM, TĂNG CƯỜNG THỂ LỰC CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ !

Ngày 29/01/2021 vừa qua, trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí phối hợp với “Nông trại Joy Hoa lúa Củ Chi” tổ chức chương trình dã ngoại  trải nghiệm kết nối cho học sinh toàn trường.

Tham gia buổi dã ngoại gồm Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Hiệu trưởng Đỗ Văn Hoài Bảo, cô Hiệu phó Từ Thị Thu Trang, thầy Uli , cô Lê Thị Mộng Tuyền – người từng đạt Huy chương vàng điền kinh tại SEA GAMES 2017 ở Malaysia, đồng thời phá vỡ kỷ lục SEA GAMES cự ly 100m các kỳ trước đó, thầy Steven – người từng Vô địch trượt Patin năm 15 tuổi tại Hungary, cùng rất nhiều thầy cô giáo Quản nhiệm, Giáo viên Nhà trường. 

Chương trình bắt đầu lúc 9h với 4 đội (được chia theo sĩ số học sinh), các em học sinh phải trải qua các chặng đua cam go, vừa thử thách trí tuệ, với các vòng đấu như: “Vị thần sức mạnh”, “Thợ săn tinh quái”, “Đấu trường sống còn”, “Truy tìm kho báu”…. 

Trong quá trình tham gia thử thách, các đội được sự hỗ trợ của thầy Bảo Hiệu trưởng và cô Trang Hiệu phó khi tư vấn chiến thuật chơi đẩy bóng, rồi bắt cá nhanh tay,….và đặc biệt là phần nướng cá.

Giờ trưa Gala Lunch, các em học sinh được tận hưởng bữa trưa thơm ngon, đồng thời cùng hoà mình vào bữa tiệc đầy ý nghĩa của tuổi học trò với các trò chơi vừa hài hước, vừa ý nghĩa như Quốc Trí Idol, Ai may mắn nhất, tham sao thất bản, … Không chỉ vậy, các em học sinh còn được lắng nghe tiếng hát của thầy Uli qua bài hát tiếng Anh “We are Champion” (Chúng ta là Nhà Vô địch) và tiếng hát của các em học sinh của trường. 

Đầu giờ chiều, các em học sinh được học trượt Patin với thầy Steven và cô Mộng Tuyền – HCV SEA GAMES 2017, bộ môn điền kinh với từng bước hướng dẫn cơ bản. Cùng với đó, các nhóm khác được trải nghiệm tại hồ bơi của Nông trại Joy với làn nước tươi mát và khám phá Không gian Ẩm thực truyền thống với các món ăn dân gian, các em học sinh được tự mình làm ra và thưởng thức các món ăn mình làm ra. 

Sau khi về đích ở Cuộc đua Kỳ thú, các đội được tổng kết lại những bài học mình đã trải qua, những điều ý nghĩa mà chúng ta đã có khi ở bên nhau. 

Kết thúc chương trình, các em học sinh rất vui vì được tham gia một hoạt động đầy ý nghĩa sau những giờ học căng thẳng. Các em cũng học được tinh thần đồng đội, tinh thần chiến đấu và rèn luyện thể lực qua các hoạt động liên tục.

Qua buổi dã ngoại này, Ban Giám hiệu Nhà trường, đặc biệt thầy Đỗ Văn Hoài Bảo – Hiệu trưởng Nhà trường, mong muốn học sinh không chỉ học tốt, nâng cao trình độ học tập mà còn rèn luyện thể chất tốt để tiến bước trên con đường học tập và tương lai sau này. Đây chính là mục tiêu mà thầy cùng toàn thể Nhà trường luôn hướng tới,  cùng nhau xây dựng một tường học hạnh phúc, giúp học sinh “Trí Tuệ – Nhân cách – Thể lực”.

Trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí

Địa chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM

Điện thoại: 0868472168

Email: [email protected]

Wedsite: https://quoctri.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.