Đại hội bạn đại diện cha mẹ học sinh niên khóa 2014-2015

Sáng 13/9/ 2014, trường THPT Quốc Trí vui mừng chào đón các bậc Phụ huynh học sinh về tham dự cuộc họp toàn thể cha mẹ học sinh năm học 2014 – 2015.

Các cuộc họp cha mẹ học sinh  các lớp phiên đầu tiên dưới sự chủ trì của Giáo viên quản nhiệm đã bầu Ban Đại diện CMHS lớp.

Tại cuộc họp toàn trường, Ban ĐDCMHS các lớp đã nhất trí bầu Ban ĐD/CMHS trường THPT Quốc Trí Nhiệm lỳ 2014 – 2015 gồm 5 thành viên:

1.     Ông Nguyễn Kim– Trưởng ban ĐDCMHS

2.     Bà Hồ Thị Minh Triết  – Phó Trưởng ban ĐDCMHS

3.     Bà Trần Hồng Hiệp – Phó Trưởng ban ĐDCMHS

4.     Ông Đỗ Duy Phương– Thành viên thường trực

5.     Bà Nguyễn Thị Thu Thảo– Thành viên thường trực

Với cơ cấu như trên, tin tưởng Ban ĐDCMHS năm học 2014 – 2015 sẽ tạo được mối quan hệ phối hợp  chặt chẽ với nhà trường trong các hoạt động  giáo dục học sinh.