Hai chị em cùng học tại trường Quốc Trí – Là học sinh giỏi 9 năm liền

Tâm Loan, học sinh giỏi THPT Quốc Trí

Đó là em Trịnh Tâm Loan và Trịnh Hoàng Hưng tại quận 11, TP HCM. Em Trịnh Tâm Loan từng học sinh giỏi suốt 9 năm liền. Từng đậu trường cấp 3 công lập Trần Khai Nguyên nhưng vẫn quyết chọn trường THPT Quốc Trí để theo học.

Vì em biết trường có nhiều giáo viên giỏi, chuyên môn cao và em được đảm bảo đầu ra chứng chỉ IELTS Quốc tế để sau này xét tuyển thẳng Đại học. Lớp 10 này chị gái Trịnh Tâm Loan lại đạt học sinh giỏi với kết quả hơn 9 phẩy.

Là mẹ của hai chị em gái – mẹ Quý Liêm đã tin tưởng và gửi tiếp em trai thứ 2 theo học là Trịnh Hoàng Hưng lớp 9 lên lớp 10. Cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình theo học tại trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí. Kết quả của các con là thành công của trường.

Phỏng vấn Trịnh Tâm Loan – Học sinh có thành tích 9 năm học sinh giỏi

——

Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm), với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM. Đơn vị được uỷ quyền tổ chức thi IELTS cuả Hội đồng khảo thí IELTS IDP Việt Nam

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú –

Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

– Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

=====

– Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

– Liên hệ: 0868472168 – 086 8901768

– Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

– Website: www.quoctri.edu.vn

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .