HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH.

Với mục đích giáo dục, nâng cao sự hiểu biết của học sinh về ý thức phòng chống thuốc lá, hạn chế thương tích, hướng tới xây dựng trường học không thuốc lá. Chiều ngày 21/10/2022, trường THPT Quốc Trí đã tổ chức Ngoại khóa với chủ đề: “Phòng chống thuốc lá, phòng tránh tai nạn thương tích.”

Bác sĩ Nguyễn Phúc Thắng – tổ Y tế Phường 12, Quận 6 đã đến, chia sẻ vấn đề thực trạng, nguyên nhân, tác hại của thuốc lá, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và những người xung quanh. Đồng thời, bác sĩ cũng đưa ra các giải pháp hữu hiệu, giúp các em có thêm kiến thức và kỹ năng tránh xa thuốc lá với bất kỳ hình thức nào.

Ngoài ra, bác sĩ cũng chia sẻ về chuyên đề tai nạn thương tích trong trường hợp đi bơi và trường hợp bị bỏng. Các cách phòng tránh và sơ cứu, xử lý vấn đề khi gặp các tình huống nguy hiểm.

Tuyên truyền phòng, chống thuốc lá, tai nạn thương tích là hoạt động thường xuyên của Đoàn trường THPT Quốc Trí. Thông qua các buổi sinh hoạt sẽ giúp các em học sinh được giáo dục toàn diện, không chỉ là kiến thức, mà còn là đạo đức, tác phong và những kỹ năng để bảo vệ và phát triển bản thân mình.

———-

Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí được thành lập năm 2009

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

Hotline: 0868472168 hoặc 0868901768

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .