Học sinh giỏi toán cùng thành tích 9 năm liền học sinh giỏi

Hoàng Kiệt, học sinh giỏi toán cùng thành tích xuất sắc

Lựa chọn một ngôi trường tư thục như THPT chất lượng cao Quốc Trí làm môi trường học tập trong khi bản thân là một học sinh giỏi chuyên toán cùng nhiều thành tựu học tập suất xắc. Đó là Văn Hoàng Kiệt, cựu học sinh lớp 9 THCS Hai Bà Trưng Quận 3.

Em đạt 9 năm liền học sinh giỏi và đạt giải nhất học sinh giỏi Toán cấp trường năm lớp 8.

Em đã từng đậu nguyện vọng 1 thi tuyển lớp 10 vào trường THPT Lương Thế Vinh Quận 1, nhưng mẹ và em vẫn quyết định chọn trường THPT Quốc Trí vì em được học với giáo viên giỏi và được học trong môi trường rèn luyện toàn diện về mọi mặt.

Mục tiêu của em là đạt IELTS từ 6.5 – 8.0 IELTS để xin học bổng du học Mỹ.

Như Hoàng Kiệt, có rất nhiều bạn học sinh giỏi, xuất sắc chọn học tại trường THPT chất lượng cao Quốc Trí về chất lượng đào tạo, sự tận tình của giáo viên và đặc biệt là chương trình đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM.

Phỏng vấn Văn Hoàng Kiệt – Học sinh giỏi toán cùng thành tích 9 năm học sinh giỏi

——

Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm), với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM. Đơn vị được uỷ quyền tổ chức thi IELTS cuả Hội đồng khảo thí IELTS IDP Việt Nam

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú –

Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

– Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

=====

– Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

– Liên hệ: 0868472168 – 086 8901768

– Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

– Website: www.quoctri.edu.vn

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .