Học sinh Quốc Trí được xét tuyển vào trường ĐH Sư Phạm TPHCM

Học sinh trường thpt quốc trí

Lê Hà Mỹ Anh học sinh lớp 12A2 trường THPT Quốc Trí đã xuất xắc trúng tuyển vào trường Đại học Sư Phạm TPHCM thông qua hình thức xét tuyển học bạ. Sau 3 năm nổ lực ra sức học tập, cuối cùng bản thân Mỹ Anh cũng đã gặt hái được vài thành công riêng cho mình như điểm thi văn trong kì thị Đại học em đạt được 8 điểm

Phỏng vấn học sinh Quốc Trí -Lê Hà Mỹ Anh

Phỏng vấn Lê Hà Mỹ Anh cùng gia đình

Mẹ của Mỹ Anh rất vui và biết ơn thầy cô trường Quốc Trí. Mẹ rất tin tưởng Nhà trường và gửi gắm con theo học 3 năm.

Về phía Mỹ Anh, em chia sẻ, nhờ học cô Tuyết Lan (Thạc sỹ Văn ĐH Sư Phạm HCM), em đã tiến bộ rất nhiều. “Cô Lan rất giỏi, thương học sinh, kiên nhẫn với học sinh, hiểu tâm lý của học sinh. Cô dạy chúng em từ kiến thức cơ bản đến nâng cao để chúng em nắm chắc kiến thức”.

Trường Quốc Trí đã giúp em được nhiều cơ hội tham gia các hoạt động, sự kiện, sân chơi như “Ngày hội đọc sách”, “Sống tích cực hướng tới tương lai”… Giúp em có nhiều kiến thức đời sống, xã hội và đặc biệt là tiếp thu vào các bài học của mình.

Mẹ em và em cảm ơn thầy cô giáo tại trường đã giúp em có được thành công ngày hôm nay. Em cảm ơn thầy Đỗ Văn Hoài Bảo – Hiệu trưởng Nhà trường. Nhờ sự giáo dục nghiêm khắc nhưng vẫn đầy yêu thương của thầy, em mới có được ngày hôm nay.

Đọng lại trong trái tim em là những cảm xúc ấm áp của những năm tháng học tập và trưởng thành dưới sự dìu dắt tận tụy của các thầy cô. Chính điều đó đã thôi thúc em nuôi ước mơ đứng trên bục giảng và tiếp tục con đường “trồng người” – trở thành với một giáo viên.

Thật tuyệt vời biết bao khi có những thế hệ học sinh Quốc Trí bước tiếp con đường thầy cô đã đi.

Xin chúc mừng thành công của Mỹ Anh hôm nay. Chúc em luôn thành công, hạnh phúc trên con đường mình đi. Thầy cô và các bạn học sinh trường Quốc Trí luôn ở đây và vẫn sẽ luôn theo dõi, đồng hành với em bất kỳ lúc nào em cần giúp đỡ.

Sơ lược về trường THPT Quốc Trí – Nơi nuôi dưỡng giấc mơ của bao thế hệ học sinh

Trường THPT Quốc Trí được thành lập vào năm 2009. Đây là ngôi trường tiên phong trong việc đào tạo và dạy tăng cường tiếng Anh tốt nhất TPHCM. Đảm bảo học sinh Quốc Trí khi tốt nghiệp sẽ đạt chứng chỉ IELTS với mức điểm tối thiểu là 4.0

Với đội ngũ giáo có chuyên môn giảng dạy cao. Đa số các thầy cô đều là thạc sỹ giáo dục (Toán, Lý, Hoá, Văn…), Giáo viên bản ngữ Anh, Úc, Mỹ . Luôn theo sát từng học sinh, kèm học sinh tiến bộ, không áp lực học.

Học sinh Quốc Trí sẽ được phát triển toàn diện từ tư duy, ngoại ngữ, hay tham gia rất nhiều các hoạt động sáng tạo và chương trình thể chất (bóng đá, chạy, bơi..) để học sinh luôn vui vẻ và yêu thích việc học.

Bên cạnh nuôi dưỡng tình yêu với kiến thức, thầy cô Quốc Trí biết rằng các em học sinh Quốc Trí rất cần được chăm sóc sức khỏe tâm lý, nhất là lứa tuổi thay đổi tâm sinh lý từ 15-18 tuổi. Vì vậy, Trường có phòng tham vấn tâm lý riêng biệt. Được xây dựng bởi chuyên gia tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học trong và ngoài nước

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập. Nơi con mình có cơ hội học hỏi kiến thức và rèn luyện bản thân một cách tốt nhất

Đọc thêm các bài viết thú vị tại đây

Đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ Văn năm 2021

Danh sách các trường Đại học công lập tại TPHCM

—————

– Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm). Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú

– Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

– Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…