HỌC SINH TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ THAM QUAN SAMSUNG SHOWCASE SAMSUNG 68 – SỰ KIỆN “TECH WITH GEN Z”

Chiều Chủ Nhật, 2/10/2022, học sinh trường Quốc Trí đã có cơ hội được tham quan Samsung Showcase – “Samsung 68”. Đây là một trong 4 Showcase của Samsung trên toàn thế giới (gồm Mỹ, Đức, Anh).

Sự kiện “Tech With GenZ” của Samsung

Tọa lạc tại toà nhà Bitexco, Samsung 68 gây ấn tượng mạnh mẽ khi trải rộng trên diện tích 1.010 m2 gồm hai tầng của tòa nhà, cùng 18 khu vực trưng bày với đa dạng các dòng sản phẩm của Samsung, kể cả những hệ sinh thái chưa từng giới thiệu trên thị trường, mở ra cánh cửa trải nghiệm cuộc sống thông minh hơn cho người dùng trong tương lai.

Tại Samsung 68, học sinh có dịp được trải nghiệm qua nhiều không gian riêng biệt như Khu trải nghiệm thiết bị thông minh, bao gồm smartphone, tablet và các thiết bị đeo, hay Khu không gian nghe nhìn tập trung và các thiết bị âm thanh.

Học sinh trường Quốc Trí trải nghiệm các sản phẩm của Samsung

Ngoài các sản phẩm điện tử, Samsung còn gây ấn tượng với hệ sinh thái các sản công nghệ thông minh trong nhà bếp, tủ lạnh lắp ráp, phòng giặt, giúp tối ưu cho công việc nội trợ.

Các bạn học sinh đã vô cùng bất ngờ với sự hiện đại của những sản phẩm công nghệ cao cũng như sự đa dạng trong lĩnh vực sản xuất của Samsung.

Thông qua chương trình “TECHNOLOGY WITH GEN Z AT SAMSUNG 68”, thầy cô giáo mong muốn có thể mang lại nhiều kiến thức bổ ích đến các bạn học sinh trường THPT Quốc Trí.

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .