Hoc Sinh Trường Quốc Trí tìm hiểu CĐ quốc tế PSB

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh khối 12 có thể tìm hiểu thêm về việc định hướng trong việc chon ngành chọn trường sau khi tôt nghiệp, sáng ngày 5/11/2013 trường Quốc Trí đả tổ chức cho các em tham quan hướng nghiệp tại trường cao đẳng quốc tế PSB.

Thành phần tham dự chuyến tham quan hướng nghiệp gồm: Ban Giám Hiệu, giáo viên chủ nhiệm và các học sinh khối 12 của trường. Ngoài hoạt động chính là hướng nghiệp, học sinh còn được tham gia hoạt động vui chơi. Tại đây, các em có nhiều thời gian bên bạn bè cùng lớp, cùng tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí sau những ngày học tập căng thẳng tại Trường.

Chuyến tham quan mang đến cho các em học sinh nhiều thông tin bổ ích, thiết thực, đã hỗ trợ các em rất nhiều trong việc định hướng chọn ngành, chọn trường trước khi chính thức đặt bút đăng ký dự thi vào các trường ĐH, CĐ theo nguyện vọng.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    .