Học sinh Trường Quốc Trí tham quan thành phố Đà Lạt

Thực hiện kế hoạch hoạt động Ngoài giờ lên lớp kết hợp tham quan ngoại khóa của trường THPT Quốc Trí Năm học 2013- 2014,

Được sự đồng thuận của Phụ huynh học sinh,

Trường THPT Quốc Trí đã tổ chức cho học sinh toàn trường chuyến tham quan Thành phố Đà Lạt từ ngày thứ Tư 26/3/ 2014 đến hết ngày thứ Bảy 29/3/2014.

Chuyến tham quan góp phần giáo dục tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường, tinh thần làm việc tập thể; đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết giữa Thầy Cô, bạn bè…trong nhà trường.

Chuyến tham quan thật an toàn,vui tươi và để lại ấn tượng tốt đẹp trong học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan.