Hoc sinh tìm hiểu và tham quan trường ĐH GTVT

Tham quan Phòng Truyền Thống của nhà trường, chụp hình lưu niệm, tìm hiểu để biết rỏ quá trình thành lập và hoạt động của ĐHGTVT.

Tham quan điều kiện CSVC, các phòng ban với những thiết bị dạy học tiên tiến, CSVC phục vụ cho việc học các môn mang tính rèn luyện thể chất : hồ bơi, sân bóng rổ, …

Đoàn tập trung tại phòng chức năng cửa Trung tâm hợp tác đào tạo quốc tế IEC, tìm hiểu kỷ về trung tâm nay qua các clip, tờ rơi. Được làm bài tập trắc nghiệm khách quan để đánh giá năng lực bản thân. Sau khi tìm hiểu, học sinh đặt các câu hỏi liên quan đến chương trình học tập giảng dạy của trung tâm ở Việt Nam củng như liên kết đào tạo bậc Đại Học ở nước ngoài.

Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ giửa các anh chị sinh viên của trung tâm với các em học sinh diễn ra một cách vui tươi.

Cuối buổi học sinh được tham gia các trò chơi tập thể tại khuôn viên trường.

Chụp hình lưu niệm với các anh chị sinh viên và thầy cô của trung tâm.