HỘI THẢO TÂM LÝ: KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ngày 4/11/2022 Học sinh trường THPT Quốc Trí được gặp gỡ hai vị khách mời vô cùng đặc biệt là Cô Giang Kate – Tác giả sách “Trong ta rồi sẽ lành lại”, chuyên gia tâm lý và Đạo diễn Điệp Văn.

Chúng ta luôn có những mối liên hệ gắn kết với gia đình, bạn bè xung quanh nhưng tại sao đôi lúc mình vẫn cảm thấy cô đơn?

Để giải đáp các thắc mắc, cô Giang Kate và chú Điệp Văn đã đến, chia sẻ và hướng dẫn các em học sinh tìm lại giá trị của bản thân với câu hỏi “Mình sinh ra để làm gì?”. Khi hiểu được bản chất các mối liên kết gia đình, bạn bè, người thân,… học sinh sẽ tìm ra cách kết nối các mối quan hệ bền chặt hơn.

Kết thúc chương trình, các em được hòa ca với nhau ca khúc “Tình bạn” do chính Đạo diễn Điệp Văn sáng tác. Các em học sinh thấu hiểu nhau hơn, kết nối bền chặt và xem Quốc Trí như gia đình mình.

Tại trường THPT Quốc Trí, chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi lòng học sinh, luôn trao dồi kiến thức học tập và xã hội để các em ngày càng một trưởng thành và phát triển.

THPT Chất Lượng Cao Quốc Trí

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

Hotline: 0868472168 hoặc 0868901768

Facebook: Trường THPT Quốc Trí

Website: www.quoctri.edu.vn

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .