HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GD&ĐT TP. HCM

Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Sở GD&ĐT – Công đoàn ngành Giáo dục TP.HCM đã tổ chức thi đấu thể thao với hơn 1.200 giáo viên đến từ 165 trường các cấp tại khu vực TP.HCM

Với truyền thống rèn luyện thể chất, tinh thần nhiệt huyết, trường THPT Quốc Trí đã chiến thắng bước vào vòng trong giải đấu Kéo co trước đội giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh.

Đội ngũ Giáo viên trường THPT Quốc Trí mang trong mình nhiệt huyết, tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ. Là gương sáng cho học sinh trường Quốc Trí học hỏi và noi theo tinh thần của các giáo viên trường.

THPT Chất Lượng Cao Quốc Trí

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

Hotline: 0868472168 hoặc 0868901768

Facebook: Trường THPT Quốc Trí