Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Ngày mồng 8 tháng 3 hằng năm là một ngày lễ vô cùng đặc biệt đối với trường Quốc Trí, là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn, những nỗ lực không ngừng của toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, trường THCS – THPT Quốc Trí tổ chức Hội thi cắm hoa Chào mừng ngày 8/3 như một món quà tinh thần của các em học sinh gửi đến những người phụ nữa thân yêu.

Thành phần dam dự

Trong ngày lễ đặc biệt này, trường Quốc Trí hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của:

  • Thầy Lê Hoàng Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường
  • Ông Johnathan và Ulrich Wanner – Đại diện chủ đầu Tập đoàn Alexander
  • Cùng đại diện các nữ CB giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh trường THCS – THPT Quốc Trí

Quá trình diễn ra hội thi cắm hoa 8/3

Các em học sinh đã mang đến những giỏ hoa vô cùng bắt mắt và đầy sự sáng tạo do chính tay mình trang trí và thiết kế. Khung cảnh tại cuộc thi không chỉ là một sự kết hợp tinh tế của hoa lá và vật liệu trang trí, mà còn là nơi lan tỏa năng lượng tích cực từ sự sáng tạo của các đội thí sinh.

Tiếng nói cười, trao đổi của các em càng tăng thêm sự phấn khích và hứng khởi cho không khí cuộc thi. Thầy cô đôi lúc sẽ bắt gặp những ánh mắt long lanh, tràn đầy niềm hạnh phúc và tự hào mỗi khi các em trình bày về những ý tưởng độc đáo cho tác phẩm của mình của mình.

Các giỏ hoa trên khu vực thi không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật, mà còn là những câu chuyện, là sự kể lên về niềm đam mê, sự nỗ lực và tình yêu thương của mỗi đội dành cho những người thân yêu của mình.

Có thể là hình ảnh về 3 người

Lời chúc từ nhà trường

Nhà trường kính chúc tất các giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường có một ngày lễ 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn các cô đã góp phần xây dựng Quốc Trí trở thành nơi ươm mầm tri thức và tình thương.

Và thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, kính chúc tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới luôn xinh đẹp, may mắn, hạnh phúc, tài giỏi và chan hoà yêu thương!

TRƯỜNG THCS & THPT QUỐC TRÍ (thành lập năm 2009)

Địa chỉ: 307 – 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0868472168 – 0868901768

Website: https://quoctri.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.