Họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 1982- 2018)

Sáng ngày 20/11/2018, trong không khí vui tươi, phấn khởi toàn ngành giáo dục kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, trường THPT Quốc Trí tưng bừng tổ chức Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự Lễ Kỷ niệm có sự hiện diện đầy đủ của Ban giám hiệu, quý Thầy Cô giáo, đại diện  PHHS cùng toàn thể học sinh nhà trường. Đây là dịp để  ôn lại truyền thống nhà giáo, tôn vinh nghề dạy học. Không khí sôi động, ấm áp, thấm đượm nghĩa tình của buổi lễ khiến Thầy, Cô giáo cảm thấy ấm lòng

Tự hào về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, tập thể sư phạm trường THPT Quốc Trí tiếp tục phấn đấu khắc phục khó khăn, tăng cường sự hợp tác chặt chẽ giữa gia đình – nhà trường và xã hội để để hoàn thành nhiệm vụ NH 2018- 2019 một cách thắng lợi, đáp lại lòng tin của gia đình và xã hội.

(Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam)