Lễ khai giảng Năm Học 2012-2013

Hôm nay ngày 5/9/ 2012 hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, trường THPT QUỐC TRÍ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012-2013.

Về dự và chúc mừng lễ khai giảng nhà trường gồm có:

Ông bà Trần Đức Nghĩa : chủ đầu tư

Ban giám hiệu trường THPT Quốc Trí

Đ/c Ngô Thành Luông UVTV quận ủy, phó chủ tịch UBND quận 6

Đại diện phụ huynh học sinh trường THPT Quốc Trí

Các thầy cô giáo – nhân viên và các em học sinh trường THPT Quốc Trí

Lễ khai giảng gồm 2 phần lễ và phần hội nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới cho các thầy cô giáo, các em học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội.

Phần lễ: Được tổ chức  trang trọng, với các nghi thức truyền thống như:

Nghi thức đón học sinh lớp 10

Làm lễ chào cờ

Thầy hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng,  thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường và đánh trống khai trường

Ông Ngô Thành Luông lên đọc phát biểu và trao tặng hoa chúc mừng khai giảng

Em Nguyễn Thị Mỹ Duyên đại diện cho học sinh nhà trường phát biểu cảm nghĩ :

Phần hội : thật ấn tượng với những bài hát song ca, ảo thuật của các em : Lâm Quỳnh Dung, Trịnh Phú Quốc, Huỳnh Thanh Nhi :

Chương trình lễ khai giảng khép lại, năm học mới bắt đầu trong sự hân hoan, phấn khởi của các vị đại biểu, thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh, hứa hẹn năm học đầy thành công.