THAM GIA NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH “CÁC DANH NHÂN VĨ ĐẠI TRÊN THẾ GIỚI” CÙNG TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ

🎯 Ai cũng nhận thấy việc đọc sách rất quan trọng, sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích. Nhưng đọc sách gì? chủ đề nào?

🎯 Ngày 16/1/2021 tại trường THPT Quốc Trí đã tổ chức Ngày Hội Đọc Sách nhằm thúc đẩy tinh thần đọc sách của các bạn học sinh. Với bộ sách “Các danh nhân vĩ trên thế giới” đầy thú vị kể về cuộc đời của các danh nhân như Isaac Newton, Charles Darwin, Galileo, Steve Jobs… Mỗi quyển sách, mỗi nhân vật là mỗi câu chuyện hướng đến thành công – kết quả tốt đẹp của sự nỗ lực. Mỗi danh nhân thế giới, họ cũng đã trải qua rất nhiều thử thách, nhưng không vì thế mà họ chùn bước. Họ vẫn nỗ lực để có được thành công và biến những thứ không thể thành có thể.

🎯 Không chỉ là đọc để biết câu chuyện thú vị về những danh nhân thế giới, trường THPT Quốc Trí mong muốn từ những câu chuyện này, các em học sinh có cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới, rút ra những bài học ý nghĩa, và tiếp thêm động lực để chinh phục thành công của bản thân các em. Để tuyên dương tinh thần chủ động đọc sách, ham học hỏi trong Ngày hội đọc sách lần này, đại diện Tập đoàn giáo dục RES, thầy Uli đã trao những suất học bổng trị giá 10 triệu đồng dành cho các em học sinh có bài viết hay. Đồng thời, phía nhà trường cũng trao tặng giấy khen và tiền thưởng.

🎯 “Đâu ai sinh ra đã hoàn hảo, phải biết thay đổi cuộc sống của bản thân, và phải bao dung với cuộc sống xung quanh mình” – trích từ bài dự thi của học sinh lớp 12A2 đạt giải nhất trong cuộc thi. Có thể nói sách là người thầy dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả; Dù ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học là một trong những phương pháp để hoàn thiện bản thân, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và để đóng góp vào phát triển xã hội. Và trường THPT Quốc Trí muốn các em biết rằng đọc sách là một trong những cách học hiệu quả nhất.

——————————-

Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí được thành lập năm 2009 (12 năm) với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

🌟 Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

🌟 Hotline: 0868472168

🌟 Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .