Những lưu ý khi cho con học trường dân lập nội trú

Trường dân lập nội trú tphcm

Trường dân lập nội trú tại TPHCM là một trong những “keyword” đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm lúc này. Bởi, đây là giải pháp đầu tư lâu dài và hiệu quả cho con. Nội trú là môi trường đào tạo chất lượng, khép kín từ khâu học chính khóa cho đến hoạt động ngoại khóa. Một môi trường học tập, vui chơi lành mạnh đảm bảo cả về giáo dục trí thức lẫn rèn luyện tính cách. Vậy ba mẹ đã biết đến những điều cần lưu ý khi cho con học trường dân lập nội trú chưa? 

>> Tìm hiểu thêm: Trường nội trú uy tín nhất tại sài gòn

Lưu ý khi cho con học tại trường dân lập nội trú

Các em học trường dân lập nội trú đều sẽ có nhiều lúc cảm giác “cô đơn”. Đây là cảm giác rất chính đáng và phổ biến. Vì thường học nội trú thì các em sẽ thường phải rời xa gia đình và bạn bè, vì có nhiều em đến từ những nơi rất xa. Đến trường nội trú học, đối với các em chính là lần đầu tiên rời xa gia đình.

Lưu ý khi học tại trường dân nập nội trú
Lưu ý khi học tại trường dân nập nội trú

Ngoài ra thì môi trường nội trú thường khá khép kín cho nên nhiều em học sinh cảm thấy hơi bức bí. Hoạt động ngoại khóa cũng được trường tổ chức thường xuyên

. Nhưng phụ huynh nên bố trí một thời gian để đến thăm các cháu và cho các cháu ra ngoài để tránh cho các em cảm giác khô khan chỉ có học tập.

Hiện nay thì các trường dân lập nội trú có đầu tư phòng karaoke, sân bóng rổ hay bóng chuyền, phòng Internet. Học sinh chơi vào dịp cuối tuần, giúp cho các em khuây khỏa khi không được đón về. Có trường còn phân công giáo viên quản nhiệm dẫn các em đi siêu thị và xem phim. 

>> Tìm hiểu thêm: Chọn trường nội trú cấp 3 tại Quận 6 TPHCM

Trường dân lập nội trú nào tốt ở tại Quận 6

A group of buses parked on the side of a road

Description automatically generated with low confidence
Trường dân lập nội trú tốt ở tại Quận 6

Một trong những điểm mạnh của trường THPT Quốc Trí là phương pháp dạy học. Từ những học sinh chỉ học ở mức trung bình, vào với môi trường giáo dục của trường cũng đã có rất nhiều tiến bộ. 

Nhà trường có những tiết học phụ đạo để kèm cặp đối với những học sinh chưa theo kịp bài giảng. Bên cạnh đó có những chương trình để đào tạo học sinh giỏi để tham gia các kỳ thi học sinh giỏi TPHCM.

Những chương trình học đó rất phù hợp với từng mức độ của học sinh và giúp các em cải thiện được khả năng học tập của mình. Đặc biệt với môn tiếng Anh thì nhà trường mời giáo viên bản ngữ về để dạy cho các học sinh học tập được tốt nhất.

Nhận thức rõ về vai trò chủ đạo của đội ngũ giáo viên trong quá trình trưởng thành của học sinh. Nhà trường đã chú trọng bồi dưỡng giáo viên giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, có tâm huyết với nghề. Đây chính là nền tảng tạo nên sự thành công cho nhà trường được như ngày hôm nay. 

Trường dân lập nội trú Quốc Trí
Trường dân lập nội trú Quốc Trí

Hơn 12 năm cũng được xem là một chặng đường khá dài đối với một ngôi trường. Trường THPT Quốc Trí đã khẳng định được thương hiệu, xứng đáng với niềm tin của quý phụ huynh.

Trong những năm qua thì học sinh của trường luôn tốt nghiệp 100%, 90% đậu ĐH và đồng thời nhà trường hàng năm đều có học sinh đỗ giải thưởng giỏi cấp TPHCM

Nếu quý phụ huynh đang ở xa và muốn tìm một môi trường học tập tốt cho con em mình. Trường dân lập nội trú Quốc Trí chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Liên hệ hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất

—————

– Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm). Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú 

– Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

– Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

————

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0868472168 – 0981061561

Website www.quoctri.edu.vn.

Facebook https://www.facebook.com/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .