Tại sao nên chọn trường nội trú tại TPHCM

Tại sao nên chọn trường nội trú tại TPHCM

Chọn cho con học trường nội trú phù hợp là bước đầu tư đúng đắn để con được rèn luyện bản thân cũng như các kỹ năng cần có trong cuộc sống sau này.

Những năm gần đây lại càng có nhiều phụ huynh lựa chọn trường nội trú ở TPHCM để con mình học tập. Điều đó chứng tỏ là môi trường học tập ở trường nội trú đang càng ngày càng uy tín. Gửi con vào trường nội trú như tìm cho con một ngôi nhà thứ hai.

Lý do nên chọn trường nội trú

Ở đó, suốt tuần con sẽ cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, học tập với hàng trăm bạn bè đồng trang lứa khác. Vì vậy, chọn môi trường nội trú thật sự tiện nghi, khoa học… Đảm bảo học và chơi cân bằng, giúp học sinh thoải mái như ở nhà là vô cùng quan trọng.

Ở TP.HCM có khá nhiều trường nội trú. Đa số các trường đều có đủ điều kiện cơ sở vật chất, khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát. Phòng học, phòng ngủ sạch sẽ thông thoáng để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và học tập toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Tạo điều kiện phát triển toàn diện

Tạo điều kiện phát triển toàn diện
Tạo điều kiện phát triển toàn diện

Được rèn luyện tính tự lập

Khi chọn trường nội trú ở TPHCM thì các em học sinh mới kết thúc lớp 9. Việc sống xa nhà và đến một môi trường hoàn toàn khác biệt sẽ có nhiều em vẫn chưa quen. Đó không phải là điều dễ dàng.

Được học tập chung, làm quen với bạn mới và các em sẽ thích ứng nhanh chóng. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô cùng các bạn thì mỗi em học sinh sẽ rèn luyện được tính tự lập.

Môi trường học tập và rèn luyện toàn diện

Trường dân lập nội trú hiện nay có chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn cao. Giáo viên được lựa chọn đều là những thầy cô đã có bằng sư phạm chính quy.

Thường xuyên được trau dồi nghiệp vụ sư phạm cũng như là các phương pháp truyền dạy hiệu quả nhất. Bên cạnh thời gian học tập trên lớp, thì các bài học sẽ được truyền tải dễ hiểu nhất đến với học sinh. 

Học tập và trao đổi với bạn bè thường xuyên hơn

Học nội trú thì đồng nghĩa với việc học sinh sẽ trong một môi trường học tập gần như là 24/24. Các em không chỉ được rèn luyện về mặt trí thức mà còn về thể chất và tinh thần.

Ở trên lớp cùng rèn luyện với bạn học và các thầy cô, khi kết thúc chương trình học trên lớp các em cùng bạn bè rèn luyện thể dục, thể thao rồi sau đó đến tối cũng có thể học nhóm cùng bạn bè.

Học tập và trao đổi với bạn bè thường xuyên hơn
Học tập và trao đổi với bạn bè thường xuyên hơn

>> Tìm hiểu thêm: trường trung học tốt nhất tphcm

Chọn Quốc Trí, trường nội trú có học phí thấp hơn so với những trường khác

Nhà trường luôn tạo điều kiện để chia sẻ gánh nặng về tài chính với phụ huynh. Để các em vừa có một môi trường giao dục tốt mà các phụ huynh cũng đỡ phải vất vả. Do đó mà học phí trường THPT Quốc Trí sẽ thấp hơn so với những trường nội trú khác.

Môi trường giáo dục toàn diện tại trường Quốc Trí đã chào đón rất nhiều học sinh ưu tú – thậm chí có em đã đậu vào trường công lập. 

Từ bảng biểu học phí hàng tháng gửi về thì phụ huynh có thể thấy học phí trường Quốc Trí không cao hơn so với những trường ngoài công lập ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Mức học phí thấp không có nghĩa là chất lượng giáo dục không tốt.

Trường nội trú Quốc Trí
Trường nội trú Quốc Trí

Bên cạnh đó thì phụ huynh có nhu cầu cho học sinh ở nội trú, bán trú cũng có thể tham khảo thêm học phí trường nội trú, bán trú tư thục tại website Quốc Trí.

—————

– Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm). Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú 

– Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

– Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

————

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0868472168 – 0981061561

Website www.quoctri.edu.vn.

Facebook https://www.facebook.com/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .