THAM QUAN MOMO CÙNG HỌC SINH THPT QUỐC TRÍ

HOC SINH THPT QUOC TRI THAM QUAN MOMO

Nhằm giúp học sinh có cơ hội được tham quan nơi làm việc của ứng dụng ví điện tử MOMO, trường THPT Quốc Trí đã tổ chức chuyến tham quan văn phòng mới của MOMO tại TP.HCM cho học sinh lớp 10 vào ngày 30/07 vừa qua.

Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…

Thông qua việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng và tổ chức tài chính, MoMo hoạt động như một cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa. Đến nay, công ty đã thực hiện hàng chục triệu lượt giao dịch cho khách hàng và cộng đồng này đang ngày càng phát triển. Tính đến nay, MOMO định giá ở mức vượt 2 tỉ USD sau vòng vốn series E nhận 200 triệu USD cùng với hơn 2000 nhân viên làm việc.

Với tổng diện tích sử dụng 7.000m2, văn phòng MoMo tọa lạc tại các tầng 6, 7, 8, 9 và 11 tại tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower, nằm trong khu phức hợp đầy đủ các tiện ích có thể hỗ trợ tốt nhất cho trải nghiệm làm việc của nhân viên bao gồm ăn uống, giải trí, thể thao, nghỉ ngơi,…

Chuyến đi tham quan vừa rồi, các bạn học sinh không chỉ được tham quan cơ sở vật chất hiện đại mà còn cảm nhận được môi trường  làm việc trẻ trung, đề cao sự đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến nhân viên cơ hội phát triển hết tiềm năng của mình của MOMO. Trong suốt quá trình tham quan, các bạn còn vinh dự khi được Giám đốc Khoa học tại Ban công nghệ Tập đoàn FPT – ông Đặng Hoàng Vũ tốt nghiệp Tiến sĩ Đại học Cambridge và làm việc cho Hewlett Packard trước khi về nước trao đổi, định hướng và chia sẻ các kiến thức vô cùng quý giá cho tương lai của các bạn sau này.

Bạn Linh chia sẻ :” Thực sự khi nghe tin được đi tham quan MOMO, con rất hào hứng bởi đây là lần đầu tiên con được trải nghiệm thực tế tại một nơi làm việc chuyên nghiệp, hiện đại như vậy”.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng được giải đáp thắc mắc những câu hỏi xoay quanh về quy trình làm việc của MOMO, định hướng phát triển của MOMO trong tương lai đồng thời cũng nghe những lời chia sẻ về kinh nghiệm làm việc của các bạn viên MOMO.

Chị Hà – phụ huynh của bạn Khôi chia sẻ: “Đi thực tế tham quan nơi làm việc của công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam là hình thức trải nghiệm chưa từng thấy tổ chức trước đây, nên chắc chắc sẽ là một niềm vui bất ngờ cho cháu, đồng thời cũng tạo động lực cho cháu phấn đấu học tập để có cơ hội tìm việc làm tại những nơi làm việc hiện đại như vậy”.

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện về mặt trí tuệ cho trẻ thông qua các hoạt động giáo dục toàn diện về học thuật, kỹ năng và nghệ thuật. Không chỉ là các môn học chính, các lớp ngoại khóa kỹ năng cũng được chú trọng. Trường THPT Quốc Trí rất vui khi các bạn học sinh hào hứng với chuyến tham quan MOMO vừa rồi, đây cũng là động lực để giúp Quốc Trí tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để giúp các bạn học sinh cọ xát thực thế. Quốc Trí hi vọng rằng, sau chuyến tham quan này, sẽ giúp các em nuôi dưỡng được động lực, cố gắng học tập để có thể có nhiều cơ hội việc làm tại những môi trường chuyên nghiệp như MOMO.

THPT Chất Lượng Cao Quốc Trí

🏠 Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

☎️ Hotline: 0868472168 hoặc 0981061561

📍 Facebook: www.facebook.com/thptquoctri/

🌐 Website: www.quoctri.edu.vn

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .