Thể thao học đường: Câu lạc bộ bóng bàn

Rèn luyện sức khỏe thể thao mang đến cho các em học sinh những năng lượng tích cực, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học căng thẳng. Hãy tham gia ngay câu lạc bộ bóng bàn tại trường nội trú chất lượng cao Quốc Trí để chúng ta cùng luyện tập, giao lưu và học hỏi thêm nhiều điều mới nhé.

THPT Quốc Trí – Câu lạc bộ bóng bàn

Luyện tập thể thao nhằm giải tỏa căng thằng sau những giờ học vất vả, giúp chúng ta trở nên nhanh nhẹn và hoạt bát hơn chỉ sau vài giờ tập luyện. Có rất nhiều môn thể thao cho bạn lựa chọn như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis, erobic, bóng rổ …

Câu lạc bộ bóng bàn THPT Quốc Trí
Câu lạc bộ bóng bàn THPT Quốc Trí

Vậy sao bạn không thử làm quen và luyện tập với môn thể thao “Bóng bàn” nhỉ? Hãy đến với CLB bóng bàn Quốc Trí để bắt đầu làm quen với môn thể thao năng động này!

Tại sao lại là bóng bàn

Bóng bàn là môn thể thao vận động toàn thân và giúp tiêu thụ nhiều năng lượng. Chơi Bóng bàn đúng cách và thường xuyên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như: phản xạ nhanh nhẹn, tiêu hao năng lượng tốt, giúp xương chắc khoẻ, tốt cho hệ tim mạch, não bộ, tinh mắt, rủi ro về thương tích thấp. Không chỉ tốt cho sức khỏe, bóng bàn là một một thể thao thú vị kết nối người thân và bạn bè hiệu quả.

Đến với CLB bóng bàn Quốc Trí, các bạn sẽ được “tiếp lửa” cho niềm đam mê của mình. Với cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và chuyên nghiệp, với hệ thống bàn đạt tiêu chuẩn quốc gia… rất thuận tiện cho bạn luyện tập và phát triển môn thể thao này.

Câu lạc bộ bóng bàn THPT Quốc Trí 2
Câu lạc bộ bóng bàn THPT Quốc Trí 2

Tuy nhiên, từ “biết đánh” đến đánh đúng, đánh hay “kỹ thuật” lại là cả một chặng đường dài đầy gian nan vất vả. Đến với CLB bóng bàn Quốc Trí với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao. Bạn sẽ được học hỏi tất cả các kỹ năng từ thầy cô.

Sau khi học CLB, học sinh sẽ đạt được:

  • Kiến thức: Biết được các kĩ thuật căn bản, làm việc nhóm và một số điều luật trong thi đấu bóng bàn.
  • Kĩ năng: Thuần thục cảm giác với bóng
  • Thái độ: Rèn luyện tinh thần thể thao, Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng.

Các bạn sẽ được đăng ký miễn phí duy nhất kỳ 2 năm 2022. Với lịch tham gia vào câu câu lạc bộ vào chiều thứ 2/3/6 vào lúc (15:30 – 16:30 pm)

—————

– Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm). Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú 

– Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

– Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

————

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0868472168 – 0981061561

Website www.quoctri.edu.vn.

Facebook https://www.facebook.com/thptquoctri

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .