Thông báo nghỉ lễ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG mùng 10.3

Sau kỳ nghỉ lễ lớn Tết Nguyên đán, các em học sinh đã quay trở lại nếp học tập, hoàn thành xong kỳ thi giữa học kỳ, tạo nên rất nhiều thành tích.

Và sắp tới, các em sẽ được nghỉ xả hơi trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương. Lịch nghỉ cụ thể như sau:

–  Thời gian nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch: TỪ THỨ BẢY 9/4/2022 ĐẾN HẾT THỨ HAI 11/4/2022.

– Như vậy, các em sẽ có rất nhiều ngày nghỉ để xả hơi và vui chơi, nhưng đừng quên kì thi cuối kỳ vô cùng quan trọng tiếp theo nhé. Hãy “chơi hết mình” nhưng cũng “học hết sức” để có kết quả thật tốt cho cuối học kỳ như mong đợi. 

Chúc các em học sinh của Quốc Trí sẽ có những ngày nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và người thân yêu!

Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm), với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú

Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

Hotline: 0868 472 168 – 0868 901 768

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

Website: www.quoctri.edu.vn

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .