THPT QUỐC TRÍ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

“Tuổi thơ ai cũng trải qua
Tiếng trống tháng chín giục ta tới trường
Dưới cờ Tổ quốc yêu thương
Khắp nơi cả nước khai trường hân hoan”
_ Trích bài thơ ‘Ngày khai trường’ – Tác giả: Lãng Du Khách.

🟠 Ngày 05 tháng 09 hằng năm, học sinh, thầy cô và cán bộ nhà trường THPT Quốc Trí rộn ràng đón chào một sự kiện quan trọng – Lễ Khai giảng.
🟠 Lễ Khai giảng năm học mới là một dấu mốc quan trọng của học sinh trên chặng đường học vấn của mỗi học sinh cũng như giáo viên, đội ngũ cán bộ nhà trường. Buổi lễ khai giảng tượng trưng cho sự khởi đầu mới, bắt đầu một năm học đầy hứng khởi, hứa hẹn nhiều kết quả tốt đẹp phía trước.


🟠 Sáng nay, trường THPT Quốc Trí chúng tôi đã có một buổi lễ khai giảng mang nhiều ý nghĩa cho sự đánh dấu khởi đầu năm học mới. Sẽ còn nhiều cơ hội, thử thách cho cả Thầy và trò trong năm học này. Việc tiếp theo của các em chính là học và trải nghiệm, xin chúc từng chặng đường đi qua, các em sẽ trưởng thành, phát triển toàn diện từ trí thức, thể chất, tinh thần,… xứng đáng với mong đợi của phụ huynh, thầy cô giáo.


🟠 Với lòng nhiệt huyết và tất cả yêu thương, chúc tất cả các em đều có một năm học thật vui tươi, học hỏi được nhiều điều mới!

📌 Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.
☎ Hotline: 0868472168 – 0868901768
🌐 Website: www.quoctri.edu.vn
⚜️ Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .