[TIN VUI] THPT Quốc Trí tập huấn chống dịch Covid – Chuẩn bị học trực tiếp

Sáng ngày 10/12/2021 các em học sinh trường THPT Quốc Trí đã có buổi tập huấn các biện pháp phòng chống dịch Covid để chuẩn bị cho việc học trực tiếp tại trường trong thời gian tới.

Theo thông tin chính thức của Sở Giáo Dục, học sinh lớp 12 sẽ được đi học trực tiếp tại trường, bắt đầu từ thứ 2 tuần sau (13/12/2021). Đây quả thật là tin vui đối với học sinh THPT Quốc Trí. Bởi sau thời gian học online, các em được đến trường, gặp lại thầy cô và bạn bè, được tham gia các hoạt động bổ ích phát triển bản thân.

Lưu ý, mặc dù tình hình xã hội đã quay trở lại bình thường nhưng các em học sinh phải luôn đảm bảo quy tắc 5K và tuân thủ các quy định an toàn khi đến trường học. Hẹn gặp các em vào tuần sau nhé!!!

——————-

THPT Chất Lượng Cao Quốc Trí

🏠 Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

☎️ Hotline: 0868472168 hoặc 0981061561

📍 Facebook: www.facebook.com/thptquoctri/