Top 10 Trường Quốc Tế tốt nhất tại Việt Nam

Với mong muốn con được học trong môi trường hiện đại quốc tế, phụ huynh trẻ ngày càng quan tâm hơn đến trường học quốc tế cho con. Rất nhiều trường mầm non tư thục quốc tế đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cho con học tập của phụ huynh. Dưới đây là danh sách 10 trường quốc tế tốt nhất tại Hà Nội, giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quát để đưa ra những quyết định giáo dục đúng đắn.

1. MORNING STAR INTERNATIONAL SCHOOL

Trường Quốc tế Morning Star là một trong những cơ sở giáo dục quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm giáo dục 28 năm, trường cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao và hiện đại. Trường Quốc tế Morning Star mang đến trải nghiệm học tập khác biệt, đầy sáng tạo. Với mục tiêu nuôi dưỡng các em học sinh tự tin thể hiện cá tính và có tư duy nhanh nhạy hơn. Được thành lập từ năm 1994, trường hiện đang vận hành một trường mầm non tư thục và một trường tiểu học tại cơ sở chính ở Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.  

Đối với học sinh tiểu học, trường cung cấp hai Chương trình đào tạo là hệ Quốc tế (MSPP) và hệ Song ngữ, nhằm đảm bảo có nhiều lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu cá nhân của học sinh và phụ huynh. Đối với học sinh mầm non, trường cung cấp Chương trình hệ Quốc tế (MSPP) để đặt nền tảng vững chắc cho việc học tập ngoại ngữ và tiếp thu thêm những nền văn hóa mới của các em.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO VÀ MỘT CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Với các em học sinh đến từ hơn 26 quốc gia trên thế giới, trường Quốc Tế Morning Star đã tạo nên một cộng đồng quốc tế năng động và sáng tạo. Môi trường này đã giúp các em học sinh vượt qua các rào cản ngoại ngữ để thúc đẩy và phát triển bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc tổ chức các lớp học sĩ số ít học sinh cũng đã góp phần giúp cho các em có thêm thời gian trao đổi với giáo viên chủ nhiệm. Vì thế con nhận được những sự hỗ trợ, quan tâm và săn sóc nhiều nhất có thể từ phía thầy cô.

Morning star school
Một lớp học tại trường mầm non tư thục quốc tế Morning Star

Trường Quốc Tế Morning Star có một đội ngũ giáo viên uy tín đến từ đến từ nhiều nước trên thế giới, góp phần tạo nên phương pháp giáo dục giảng dạy sáng tạo và chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên luôn cố gắng tạo nên một bầu không khí hỗ trợ và ấm áp, giúp các em học sinh luôn cảm thấy được gắn kết như một cộng đồng khi đến trường.

ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SAU GIỜ HỌC

Ngoài các tiết học chính, Trường Quốc Tế Morning Star cũng cung cấp cho học sinh các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Giúp các con khám phá thêm những sở thích mới và phát triển thêm các kỹ năng mềm ngoài chương trình học thuật.

Các chương trình ngoại khóa sau giờ học của Morning Star rất đa dạng hoạt động. Từ múa ba lê, khiêu vũ hiện đại đến câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ môi trường, nghệ thuật và thủ công. Các con được lựa chọn theo sở thích cá nhân để phát huy thế mạnh của mình. Việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa vượt cấp cũng giúp con có thêm nhiều bạn mới và tự tin hơn trong kỹ năng giao tiếp của mình.

bua an cua Morning Star School
Một buổi sinh hoạt ngoại khóa của các em học sinh Morning Star

HỌC PHÍ

Hệ Song ngữ 200.000.000/ 1 năm

Hệ Quốc tế 300.000.000/ 1 năm

QUY TRÌNH NHẬP HỌC

Để biết thông tin về quá trình nhập học, vui lòng liên hệ với [email protected] hoặc truy cập TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Morning Star International School – Trường Mầm Non Quốc Tế Sao Mai

Toà C, Số 98 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội (08:00 – 17:00, Thứ 2 đến Thứ 7)

Hotline 24/7: (+84) 964141496 / (+84) 962839436

Email: [email protected]

www.msis.edu.vn | fb.com/msishanoi

#bilingualschools

2.           WELLSPRING HANOI BILINGUAL SCHOOL

Trường Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội là cơ sở giáo dục đầu tiên được Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế của Đại học Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge ở cả ba cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Học phí không được công khai.

3.           SINGAPORE INTERNATIONAL SCHOOL (SIS)

Trường Quốc tế Singapore (SIS) là một nhánh của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore), tự hào với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và quản lý mạng lưới với 16 trường quốc tế trên khắp Việt Nam.

Học phí từ 338.000.000/ 1 năm đến 472.000.000/ 1 năm

4.           BRITISH – VIETNAMESE INTERNATIONAL SCHOOL (BVIS)

Trường Quốc tế Anh Việt là một trong những tổ chức quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Được thành lập vào năm 2013 và tọa lạc tại Royal City, trường cam kết cung cấp nền giáo dục chất lượng và tiên tiến. Chương trình giảng dạy của trường được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa nền giáo dục của Anh Quốc và Việt Nam, tạo nên một môi trường phù hợp cho học sinh Việt Nam.

Học phí từ 300.000.000/ 1 năm đến 600.000.000/ 1 năm

5.          BRITISH INTERNATIONAL SCHOOL HANOI (BIS Hanoi)

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Riverside Hà Nội, Trường Quốc tế Anh Hà Nội (BIS) là một tổ chức giáo dục quốc tế nổi tiếng. Là một trong những thành viên của hệ thống giáo dục Nord Anglia và là một trong bốn trường Quốc tế Anh tại Việt Nam, BIS cung cấp một mô hình giáo dục tiếng Anh đặc biệt cho học sinh từ độ tuổi hai đến mười tám tuổi.

Học phí từ 300.000.000/ 1 năm đến 900.000.000/ 1 năm

6.           HÀ NỘI ACADEMY

Được thành lập vào năm 2009, Hà Nội ACADEMY là một trong những trường quốc tế song ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Hệ thống giáo dục của trường bao gồm các cấp bậc trải từ mầm non đến trung học, với mục tiêu nuôi dưỡng các em học sinh trở thành những công dân toàn cầu.

Học phí không công khai.

7.        VIETNAM – AUSTRALIA HIGH SCHOOL HANOI

Trường THPT Việt – Úc Hà Nội là một tổ chức quốc tế uy tín, được thành lập theo quyết định ngày 13/4/2007 của UBND thành phố Hà Nội. Trường theo đuổi chương trình giảng dạy toàn diện, kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng với chương trình giáo dục Phổ thông Cambridge do Hội đồng Anh đưa ra. Cách tiếp cận tích hợp này đảm bảo trải một nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh của mình.

Học phí từ 133.000.000/ 1 năm đến 153.000.000/ 1 năm

8.        VIETNAM INTERNATIONAL HIGH SCHOOL

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có hệ thống trường liên cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông, cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện cho học sinh ở các lứa tuổi.

Học phí không công khai.

9.        INTERNATIONAL SCHOOL PARK CITY HANOI (ISPH)

Trường Quốc tế Park City Hanoi (ISPH) được giới thiệu một chương trình giáo dục toàn diện dành cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Trường đặt mục tiêu trở thành trường quốc tế hàng đầu Việt Nam, giúp học sinh không chỉ thành công trên con đường học vấn mà còn xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật và thể thao.

Học phí từ 406.000.000/ 1 năm đến 700.000.000/ 1 năm

10.      JAPANESE INTERNATIONAL SCHOOL

Trường Quốc tế Nhật Bản là một tổ chức giáo dục uy tín bao gồm một hệ thống giáo dục đa cấp trải dài từ mầm non đến trung học phổ thông. Nắm bắt mô hình tiên tiến của Nhật Bản, trường cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, ưu tiên không chỉ sự xuất sắc trong học tập mà còn thấm nhuần các giá trị đạo đức, giúp học sinh hiểu được các giá trị nhân văn, xã hội.

Học phí không công khai.

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.


    .
    .
    .
    .