TOP CÁC TRƯỜNG THCS TỐT NHẤT QUẬN 12 TP-HCM

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý Phụ Huynh TOP trường THPT tốt nhất Quận 12 TP Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Trường THPT tư thục Tốt nhất TP Hồ Chí Minh

  1. Trường THCS Nguyễn Chí Thanh

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh với mô hình dạy học 2 buổi/ngày đã thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục; đáp ứng nhu cầu của gia đình và xã hội trong việc rèn luyện kiến thức vững chắc cho học sinh, quản lý, chăm sóc và giáo dục học sinh; tăng cường giáo dục kỹ năng sống; thực hiện đổi mới dạy học… (dạy học theo chủ đề tích hợp, dạy học theo định hướng phát triển năng lực, học sinh nghiên cứu khoa học…) cho học sinh. Về cơ sở vật chất trường có đủ phòng thông thường, phòng học bộ môn, thư viện, sân chơi, bãi tập đáp ứng cho các hoạt động dạy và học, hoạt động giáo dục khác theo định hướng trường đạt chuẩn quốc gia…

  • Địa chỉ: Hiệp Thành 11, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Trường THCS Nguyễn Trung Trực

Chất lượng đào tạo:

Nhà trường xây dựng nội quy chặt chẽ, mang tính kỷ luật cao.

Chất lượng giáo dục là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu

BGH nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng dạy và học, bồi dưỡng đội ngũ GV bằng cách tạo mọi điều kiện tốt nhất để GV tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau…Trường luôn phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong các phong trào thi đua để trường ngày càng phát triển mạnh mẽ với phương châm :” Trường học thân thiện, toàn diện đạo đức, tri thức tầm cao”.

  • Địa chỉ:  Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Trường THCS Nguyễn Hiền
  • Địa chỉ: Đường TTH07, Khu Phố 3A, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường được thành lập từ năm 1975 mang tên trường PTCS Tân Thới Hiệp 1. Đến năm 1998 trường mang tên THCS Nguyễn Hiền và đến năm 2005 trường dời địa điểm về vị trí hiện tại với một cơ ngơi khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt của giáo viên và học sinh.

TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO QUỐC TRÍ

Địa chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM

Điện thoại: 0868472168

Email: [email protected]

Wedsite: https://quoctri.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .