TOP CÁC TRƯỜNG THCS TỐT NHẤT QUẬN TÂN BÌNH TP-HCM

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý Phụ Huynh TOP trường THPT tốt nhất quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Trường THPT tư thục Tốt nhất TP Hồ Chí Minh

  1. Trường THCS Nguyễn Gia Thiều

Nhìn lại chặng đường gần 60 năm xây dựng và trưởng thành , các thế hệ giáo viên và học sinh trường Nguyễn Gia Thiều có thể tự hào về truyền thống vẻ vang của trường ; tự hào vì trường đã đóng góp cho đất nước những Anh hùng , liệt sĩ , những người chiến sĩ , nhà khoa học , trí thức , những cán bộ quản lý , những nhà doanh nghiệp , những nghệ sĩ và hàng chục ngàn người lao động đã và đang góp phần xây dựng , bảo vệ Tổ quốc . Chúng ta còn tự hào vì đã làm rạng danh Nguyễn Gia Thiều – danh nhân văn hoá Việt Nam mà trường được vinh dự mang tên !

TUYÊN DƯƠNG | THCS Nguyễn Gia Thiều

2. Trường THCS Trường Chinh

Giới thiệu chung về trường THPT Trường Chinh

Quy mô cơ sở vật chất: 

Tổng diện tích khuôn viên: 3.561m2 

Diện tích xây dựng: 1.172m2 

Tổng diện tích sàn xây dựng: 4.688m2 

Với 20 phòng học, 16 phòng chức năng và các phòng làm việc.

3. Trường THCS Hoàng Hoa Thám 

XỨNG ĐÁNG LÀ LÁ CỜ ĐẦU CỦA NGÀNH GIÁO DỤC QUẬN TÂN BÌNH

Năm học 2019-2020, trường THCS Hoàng Hoa Thám có tổng số 15 lớp với 550 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường gồm 33 người, trong đó gần 94% có trình độ chuyên môn Đại học. Nhà trường có đầy đủ các tổ chức đoàn thể như: chi bộ (25 đảng viên), Công đoàn, Chi đoàn giáo viên, Liên đội…

Để nâng cao hiệu quả giáo dục, nhà trường luôn đổi mới công tác quản lý, thực hiện tốt dân chủ, kỷ cương, nền nếp, 3 công khai và 4 kiểm tra; đổi mới công tác thi đua, khen thưởng cũng như cách đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp, chuẩn đạo đức và hiệu quả công việc. Thường xuyên chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, đề cao sáng kiến kinh nghiệm, sáng tạo kỹ thuật; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và giảng dạy. 

TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO QUỐC TRÍ

Địa chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM

Điện thoại: 0868472168

Email: [email protected]

Wedsite: https://quoctri.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .