TRẠI HÈ OUTSIDE YOUR NEVERLAND

Ai cũng biết Peter Pan là cậu bé hoạt bát, vui vẻ sống ở xứ sở Neverland. Thế nhưng, vì lo sợ và hoang mang về thế giới trưởng thành, cậu không bao giờ rời khỏi và quyết định mãi mãi ở lại Neverland.
Học sinh cấp 3 cũng vậy, dù vui vẻ, năng động nhưng không thể tránh khỏi những lúc lạc lõng, hoang mang về tương lai của mình. Họ thu mình trong vùng an toàn của mình, không dám bước ra ngoài và mãi ôm một nỗi lo âu về tương lai.

Vậy bạn có muốn mãi là Peter Pan trong đời thực, hay đã sẵn sàng để bước ra khỏi vùng đất Neverland của mình để bước trên con đường tương lai? Vậy thì hãy để Youth For Impact đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho bạn trong mùa hè này nhé❗

🧚‍♀ Youth For Impact là dự án của tổ chức AIESEC tại Việt Nam, và được tổ chức bởi các đối tác đồng hành, nhằm phát triển khả năng lãnh đạo ở học sinh trung học thông qua các buổi huấn luyện và hoạt động trải nghiệm thực tế liên quan đến chủ đề Công Dân Toàn Cầu; trực tiếp đóng góp vào Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hợp Quốc (chỉ tiêu 8.6).
📍THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỢT TUYỂN TRẠI SINH:
🧾 Sổ tay thông tin: http://bit.ly/YFI21booklet
📨 Đăng ký tại: http://bit.ly/YFI3CamperRecruitment
📣 Hạn chót tuyển: 23:59 – 10/07/2021

YFI3 #ilp_vietnam #DONGABOOKSTORE #TOM #QuaViet #firstsun #IDP

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .