Trường Quốc tế tốt nhất tại TPHCM

Trường quốc tế là trường học cung cấp nền tảng học vấn trong môi trường giáo dục quốc tế. Thường áp dụng dạy các chương trình như Tú tài Quốc tế, Edexcel, chương trình Cambridge Quốc tế hoặc theo chương trình đặc thù của mỗi quốc gia khác với chương trình học của nước sở tại. Và tại TPHCM hiện nay có rất nhiều trường chất lượng cao, hãy cùng trường THPT tư thục chất lượng cao Quốc Trí chúng tôi tìm hiểu Top các trường trường chất lượng cao tốt nhất tại Hồ Chí Minh. 

>> Xem thêm: Trường THPT tư thục Tốt nhất TP Hồ Chí Minh

1. Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City)

Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City – BIS) đã được công nhận bởi Ban Khảo thí Anh Quốc, Ban Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE).

Trường cũng tiến hành hoàn tất thủ tục trở thành một trường được cấp phép dạy chương trình Tú tài Quốc tế. 

Trường chất lượng cao BIS
Trường chất lượng cao BIS

BIS được thành lập tháng 8/1997 trong căn biệt thự ở quận 1 với tên Tiny Tots. Đây là một trường mầm non với 2 lớp học, 2 giáo viên nước ngoài và 40 trẻ.

Năm 2000, trường mở rộng thành 10 phòng học với 300 trẻ và đây cũng là năm đầu tiên chính thức gọi là trường chuẩn dạy chương trình học của nước Anh tại Việt Nam. 

BIS là thành viên của tổ chức Giáo dục Nord Anglia, sở hữu hệ thống các trường quốc tế hàng đầu trên thế giới. Với 61 trường và 58.000 học sinh từ cấp mầm non đến trung học phổ thông tại 28 quốc gia trải dài từ Bắc Mỹ, Châu Âu, tới Trung Quốc, Đông Nam Á và Trung Đông. 

Mức học phí: 495-730TR/năm 

2. Trường Quốc tế Australia (AIS)

Trường AIS thành lập vào tháng 8/2006 với một cơ sở Trung học tại quận 3, TP.HCM. Trường được bà Nguyễn Thị Thu Thủy và ông Nigel Russell thành lập để đáp ứng nhu cầu học trường chất lượng cao ngày càng tăng và do không có nhiều sự lựa chọn trường cao cấp vào thời điểm đó.

Năm 2019, AIS gia nhập vào Inspired, một trong những tập đoàn giáo dục với hơn 38.000 học sinh và hơn 51 trường học trên toàn thế giới.

Trường chất lượng cao AIS
Trường chất lượng cao AIS

Hiện tại, AIS giảng dạy cho 1.200 sinh viên từ 40 nước. Được Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB) ủy quyền giảng dạy Chương trình Tiểu học (PYP) và Trung học Phổ thông (DP).

Mức học phí: 419-646TR/năm 

3. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn

Trường chất lượng cao Nam Sài Gòn (SSIS) được thành lập năm 1997 bởi Tập đoàn Phú Mỹ Hưng để đáp ứng nhu cầu giáo dục Mỹ ngày càng tăng cho cả cư dân địa phương và gia đình người nước ngoài.

Trường chất lượng cao SSIS
Trường chất lượng cao SSIS

SSIS tuyển sinh hơn 1.000 học sinh từ hơn 39 quốc gia, cung cấp chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn Mỹ, Chương trình Nâng cao (AP) và Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP).

Mức học phí: 356-644TR/năm 

4. Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)

ISHCMC tự hào là trường chất lượng cao đầu tiên tại TP HCM. Năm 1993, trường được mở ở Quận 3 với tên gọi là trường chất lượng cao Ngữ pháp. Năm 1997, Trường Quốc tế Ngữ pháp được đổi tên thành Trường Quốc tế TP.HCM và chuyển đến địa điểm ở Quận 2.

Trường chất lượng cao ISHCMC
Trường chất lượng cao ISMCMC

Trường được điều hành bởi Tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Cognita, với hơn 60 trường tại 5 quốc gia, đồng thời là nhà quản lý, điều hành Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP).

ISHCMC đáp ứng các tiêu chuẩn CIS; Tú tài quốc tế (IB).

Mức học phí: 635,2TR/năm 

5. Trường Quốc tế châu Âu (EIS)

EIS thành lập năm 2009 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư (DPI), Sở Giáo Dục và Đào Tạo (DOET) cấp phép thành lập và hoạt động. Trường được thiết kế như một làng giáo dục gồm các villa xanh tươi tại phường Thảo Điền. 

Ngày đầu thành lập, trường có tên là trường chất lượng cao Đức (GIS). Năm 2014, trường đổi tên thành Trường Quốc tế châu Âu (EIS).

Trường chất lượng cao EIS
Trường chất lượng cao EIS

Là thành viên của Tổ chức Mạng lưới Giáo dục Nobel và liên kết chặt chẽ với Tổ chức Giáo dục Thụy Sĩ. Hiện nay, EIS thực hiện giảng dạy chương trình IB ở tất cả các cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Mức học phí: 218-585TR/năm 

Ngoài các trường kể trên thì còn có rất nhiều trường chất lượng cao nữa, các bạn có thể tham khảo như : 

  • Trường Quốc tế Mỹ (TAS) với mức học phí là: 251 – 549 tr/năm
  •  Trường Quốc tế Singapore (SIS) với mức học phí là: 304 – 499 tr/năm
  •  Trường Quốc tế Đức (IGS) với mức học phí là: 200 – 400 tr/năm
  • Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) với mức học phí là: 99 – 225 tr/năm

Như vậy thông qua thông tin về những trường chất lượng cao chúng tôi đã chai sẻ cho các bạn ở trên như thế nào. Việc lựa chọn một môi trường học tập tốt cho con là điều hoàn toàn đúng đắn nhưng hãy cân nhắn thật kỹ vì nó sẽ có rất nhiều vấn đề khác liên quan đến nhé

—————

– Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm). Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú 

– Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

– Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

————

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0868472168 – 0981061561

Website www.quoctri.edu.vn.

Facebook https://www.facebook.com/thptquoctri

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .