TRƯỜNG QUỐC TRÍ ĐẠT KIỂM ĐỊNH GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 1

Vào ngày 1/2/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức ban hành Quyết định số 327 về việc công nhận trường Trung học phổ thông Quốc Trí đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1.

Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xứng đáng với danh hiệu Trường tư thục chất lượng cao.

Thay mặt cho BGH nhà trường, xin gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo và một nữa kính chúc quý vị một năm mới an khang thịnh vượng!

Mục tiêu đào tạo

Với tiêu chí giáo dục toàn diện trường THPT Quốc Trí không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu cho học sinh theo phương châm “ Trí Tuệ – Nhân Cách – Thể Lực”.

Do đó mô hình đào tạo của trường được xây dựng hoàn thiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đến đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công lập, dân lập có uy tín trong thành phố và đội ngũ quản nhiệm tận tâm nhiều kinh nghiệm chăm sóc và quản lý học sinh. Môi trường học tập thân thiện thoải mái, chất lượng tốt đáp ứng được nguyện vọng của quý phụ huynh.

Tăng cường IELTS

Ngoài chương trình học theo BGD đề ra, trường Quốc Trí bổ sung tăng cường các môn học chính Toán, Lý, Hoá, Văn. Kèm Học sinh có kết quả chưa tốt. Đặc biệt, Quốc Trí là trường duy nhất đào tạo IELTS với giáo viên chấm thi IELTS, đầu ra từ 4.0-6.5.

Phát triển nhân cách

Một trong những kim chỉ nam đào đạo của Quốc Trí là về đào tạo con người. Các em được rèn luyện tinh thần cần cù, sáng tạo, yêu lao động; tình yêu quê hương, đất nước. Có tinh thần nhân đạo và tinh thần quốc tế cao cả.

Phát triển thể lực

Các hoạt động thể chất như Bơi lội, Bóng đá, bóng rổ… là một phần trọng tâm trong công tác giáo dục của Quốc Trí. Hình thành thói quen vận động giúp các em có ý thức hơn trong việc vận động để rèn luyện và giữ gìn sức

Liên hệ trường Quốc Trí

Phụ huynh học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được Quốc Trí liên hệ và tư vấn chi tiết về chương trình học và nội quy của trường.

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.


    .
    .
    .
    .