TRƯỜNG THPT QUỐC TRÍ CHÚC MỪNG LỄ HIẾN CHƯƠNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 19/11/2022, trường THPT Quốc Trí long trọng tổ chức lễ Chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Với sự có mặt của (bà) Anh Thư – Đại diện Phòng Giáo dục Quận 6, (ông) Hữu Định – Đại diện Ủy ban Quận 6, (ông) Uli Wagner – Đại diện Tập đoàn Giáo dục Alexander cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, học sinh toàn trường THPT Quốc Trí.

Buổi lễ đã được tổ chức và diễn ra vô cùng ý nghĩa, cùng với những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm, những món quà gửi đến các thầy cô trường THPT Quốc Trí.

Trường THPT Quốc Trí xin cảm ơn thầy cô vì đã luôn đồng hành, dạy dỗ tận tình với công cuộc đưa những chuyến đò đến bến bờ tri thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Trường Quốc Trí xin kính gửi lời chúc sức khỏe, lời tri ân đến các thầy cô – những người lái đò thầm lặng. Hơn hết, chúc các thầy cô luôn tràn ngập hạnh phúc, đạt thêm nhiều thành tựu trong sự nghiệp trồng người.

THPT Chất Lượng Cao Quốc Trí

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.

Hotline: 0868472168 hoặc 0868901768

Facebook: Trường THPT Quốc Trí

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .