TUYỂN SINH CẤP 2 LỚP 6-7-8-9 NĂM HỌC 2023 – 2024

tuyen sinh c2 quoc tri 2023

Trường THCS Quốc Trí tuyển sinh năm học mới với các khối 6 – 7 – 8 – 9. Hình thức học Hai buổi – Bán trú – Nội trú.

1. Trường THCS Tư thục Chất lượng cao Quốc Trí – Ngôi trường hạnh phúc

Tọa lạc tại địa chỉ 307 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, TP HCM (Xem vị trí).

Trường THCS – THPT Quốc Trí được thành lập năm 2009, trực thuộc Hệ thống Tập đoàn giáo dục Quốc tế Alexander. Với tiêu chí giáo dục toàn diện, trường không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, thể chất, phát huy cá tính năng lực sở trường của học sinh theo Phương châm giáo dục “Đạo đức – Tri thức – Sáng tạo”.

Thế hệ học sinh của Quốc Trí với sự dẫn dắt tận tâm nhiệt huyết của thầy cô sẽ là những công dân tương lai toàn cầu. Các con được trang bị đầy đủ hành trang kiến thức, tự tin tiến những bước đi xa hơn.

Là đơn vị giáo dục duy nhất tại TP HCM tham gia Chương trình “Trường học Hạnh phúc” trên VTV7. Nhà trường mong muốn học sinh mỗi ngày đến trường gặt hái kiến thức, tìm thấy niềm vui ý nghĩa trong học tập, sống khát vọng, tử tế và biết ơn.

Triết lí giáo dục

Giáo dục từ trái tim chạm đến trái tim. Trường Quốc Trí là nơi học sinh thích học, nơi giáo viên thích dạy. Luôn đồng hành cùng các con suốt quá trình học tập và trưởng thành. Học sinh được giáo dục trở thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân con.

Cơ sở vật chất

Tại Quốc Trí, cơ sở vật chất luôn được trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng quy định của Bộ Giáo dục. Trường có đầy đủ phòng học, được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại, máy chiếu, máy lạnh, nước uống nóng lạnh 24/24, dụng cụ học tập, hệ thống Phòng cháy chữa cháy. Nhà trường luôn nỗ lực cải tiến không gian hiện đại, phù hợp với nhu cầu học tập sinh hoạt của các con. Tạo môi trường học tập lí tưởng cho học sinh.

(1) Hệ thống Thang máy

(2) Hệ thống Phòng học

(3) Phòng Chức năng

(4) Phòng ngủ Bán trú – Nội trú

(5) Thư viện

(6) Bếp ăn

(7) Không gian vui chơi

2. Chương trình học

Ban cơ bản: Tăng cường các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng anh.

  • Chương trình đào tạo phù hợp và sát với học lực của học sinh
  • Học không áp lực
  • Được học bổ trợ thêm các môn chính. 100% giáo viên dạy đủ kiến thức trên trường, học sinh không cần đi học thêm ngoài.

Ban Chất lượng cao – Đào tạo chương trình Tiếng anh IELTS

  • Kết hợp đào tạo Chương trình các môn văn hóa và tăng cường buổi học tiếng anh IELTS chuẩn quốc tế
  • Học sinh học IELTS 100% với giáo viên người bản xứ (từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada). Học theo giáo trình IELTS do giám khảo chấm thi của Hội đồng thi IDP và BC biên soạn riêng.
  • Đảm bảo học sinh được học đầy đủ 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để hoàn thành các kì thi cuối cấp quan trọng, du học hoặc xét tuyển thẳng.

Rèn luyện tư duy logic, khoa học, sáng tạo với bộ môn khoa học STEM. Trải nghiệm giáo dục kĩ năng sống, hoạt động ngoại khóa.

  • STEM là viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Mathematics (Toán học). Học sinh được thực hành các thí nghiệm khoa học thực tế, tạo ra các sản phẩm khoa học (lắp ráp robot), phát triển kĩ năng mềm về tư duy logic, sự khéo léo, óc phán đoán, kĩ năng giao tiếp, hoạt động nhóm. Giúp các con học tập hiểu bài sâu hơn, biết ứng dụng kiến thức vào thực tế và phát huy hết khả năng sáng tạo của con.
  • Là một trong những đơn vị giáo dục đi đầu ở TP HCM trong việc đưa môn học STEM vào chương trình học trên trường. Học sinh hào hứng với tiết học cùng thầy cô và bạn bè. Khoa học không phải những kiến thức quá xa vời mà các con có thể ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Có những sản phẩm khoa học đầu tay của chính mình.

3. Đăng kí tuyển sinh

Cách thức đăng kí tuyển sinh:

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.